rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 07:48 GMT+7

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn kết hôn với bạn gái mẫu Tây

Cập nhật 10:00 ngày 20/02/2022

(Hậu trường) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng đính chính về tìn đồn lên xe hoa với bạn gái mẫu Tây.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã gây bất ngờ khi khoe trên trang cá nhân một cặp nhẫn xịn xò. Điều này khiến NHM bán tín bán nghi vào khả năng thủ thành gốc Thanh Hóa chuẩn bị lên xe hoa với bạn gái mẫu Tây xinh đẹp. Rất nhiều lời chúc được bạn bè gửi tới chàng 'thủ môn quốc dân'. Thậm chí cậu em trai Bùi Tiến Dụng cũng phải thốt lên "Ai rồi cũng tới lượt thôi".
 
Sau chiến tích Thường Châu, rất nhiều cầu thủ đã quyết định yên bề gia thất từ sớm như Phan Văn Đức, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Xuân Trường... bởi vậy việc thủ thành Bùi Tiến Dũng lên xe hoa chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của NHM.
 
Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn kết hôn với bạn gái mẫu Tây số 1

Thủ thành Bùi Tiến Dũng dính tin đồn lên xe hoa

 
Trước nghi ngờ từ khán giả, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng đính chính: "Xin được cảm ơn các anh chị bạn bè gần xa rất nhiều. Đây thật sự là một niềm vui rất lớn vì đây không phải nhẫn đính hôn đâu ạ. Nó là một món quà. Mọi người để dành lời chúc đến lúc thật nhé. Xin được cảm ơn rất nhiều".
 
Cho dù chưa quyết định về chung một nhà nhưng đây chắc hẳn là món quà valentine Bùi Tiến Dũng đặt riêng cho người đẹp Dianka Zakhidova. Cả hai công khai mối quan hệ vào năm 2020 và vẫn luôn duy trì sự lãng mạn. Cô gái mẫu Tây đã từng về ra mắt nhà bạn trai ở Thanh Hóa. Cặp đôi cũng đã đeo nhẫn đôi ngay từ khi công khai mối quan hệ.
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan