rss
Chủ nhật, 24/01/2021 | 12:49 GMT+7

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận tin vui từ bạn gái trước mùa giải mới

Cập nhật 01:05 ngày 15/01/2021

(Hậu trường) - Dianka Zakhidova, bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trở lại Việt Nam sau vài tháng về Ukraine thăm gia đình và đang thực hiện cách ly phòng Covid-19.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng có mặt tại TP HCM vào đêm 12/1. Người đẹp Ukraina về thăm gia đình từ vài tháng nay, do dịch Covid-19 nên chặng đường của cô trở lại Việt Nam cũng khá khó khăn. Hiện tại, Dianka đang thực hiện cách ly theo đúng quy định phòng dịch tại TP.HCM.

Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận tin vui từ bạn gái trước mùa giải mới số 1

Bạn gái Bùi Tiến Dũng trở lại Việt Nam sau thời gian về thăm gia đình

Dianka Zakhidova và thủ môn Bùi Tiến Dũng công khai tình cảm vào năm 2020. Bạn gái thủ thành xứ Thanh sở hữu nhan sắc xinh đẹp với những đường nét sắc sảo và làn da nâu khỏe khoắn. Cô cũng có niềm đam mê lớn với thể thao, đặc biệt môn là bóng chuyền. Sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Hình ảnh: Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận tin vui từ bạn gái trước mùa giải mới số 2

Dianka và Bùi Tiến Dũng từng dính nghi vấn 'đường ai nấy đi' do trong thời gian dài cặp đôi không đăng ảnh hay thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, nhân dịp đầu năm mới vừa qua, nàng mẫu người Ukraina đã dập tắt nghi vấn này khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ cùng chàng thủ môn sinh năm 1997 trong chuyến du lịch Vũng Tàu hồi hai người mới hẹn hò. Dianka sau đó còn khoe tấm ảnh tình cảm của mình  và bạn trai được đặt bên trong chiếc ốp điện thoại của cô.

V.-League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 15/01. Sự có mặt của Dianka ở Việt Nam sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan