rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:20 GMT+7

Thủ môn Kiều Trinh nói gì sau quyết định chia tay ĐT nữ Việt Nam?

Cập nhật 06:43 ngày 24/05/2018

(Bóng đá nữ) - Sau nhiều lần cân nhắc, thủ môn Kiều Trinh đã chính thức nói lời chia tay ĐT nữ Việt Nam.

Sau SEA Games 27, thủ môn Kiều Trinh đã cân nhắc khả năng kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế nhưng phải đến ngày hôm nay Cô gái Vàng của bóng đá Việt Nam mới nói lời chia tay ĐT nữ Việt Nam. “Sau khi SEA Games 2017 khép lại với tấm HCV của ĐT Nữ Việt Nam, tôi đã có ý định chia tay đổi tuyển để trao cơ hội cho các thủ môn trẻ hơn như Khổng Hằng, Kim Thanh. Nhưng khi đó BHL có động viên thi đấu hết VCK Asian Cup nữ 2018 nên bây giờ tôi mới đưa ra quyết định giã từ đội tuyển. Quãng thời gian qua đã để lại quá nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp của tôi và chắc chắn tôi sẽ luôn ghi nhớ từng giải đấu, từng tấm huy chương cùng đội tuyển”.
 
Hình ảnh: Thủ môn Kiều Trinh nói gì sau quyết định chia tay ĐT nữ Việt Nam? số 1

Kiều Trinh chính thức chia tay ĐT nữ Việt Nam


Kiều Trinh nghỉ thi đấu quốc tế là thiệt thòi của ĐT nữ Việt Nam, tuy nhiên ở tuổi 33 cô gái này muốn nhường khung gỗ cho thế hệ trẻ hơn được tích lũy kinh nghiệm. Hơn một thập niên đảm trách vị trí thủ môn Kiều Trinh đã có trong tay 3 Huy chương Vàng SEA Games (2005, 2009, 2017), vô địch Đông Nam Á cùng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm 2012, bên cạnh đó là 3 danh hiệu cao quý Quả bóng Vàng nữ Việt Nam.

Được biết, Kiều Trinh chỉ gác lại sự nghiệp thi đấu quốc tế, thời gian tới cô vẫn gắn bó với CLB bóng đá nữ TP HCM và có dự định đi học bằng HLV để được tiếp tục gắn bó với sân cỏ bởi "Bóng đá là một phần cuộc sống của tôi nên sẽ không thể tách rời được”.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan