rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 15:09 GMT+7

Thủ môn mục tiêu của HAGL không phải Bùi Tiến Dũng?

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 17:51 ngày 19/10/2018

(Bóng đá Nam) - Thông tin từ HAGL cho biết rằng, họ sẽ chiêu mộ thủ môn từ phía Bắc, nhưng nhiều khả năng đó không phải là Bùi Tiến Dũng.

Những năm vừa qua, sau khi chia tay người nhện Bassey Akpan, vị trí thủ môn luôn là bài toán khó giải với HAGL. Tô Vĩnh Lợi khi đến với đội bóng phố Núi thì phong độ cũng đã sa sút nhiều, trong khi đó Văn Tiến và Văn Trường chưa bao giờ tạo ra được sự tin tưởng bởi sự non nớt kinh nghiệm và không ổn định.
 
 
 
Hình ảnh: Thủ môn mục tiêu của HAGL không phải Bùi Tiến Dũng? số 1

Bùi Tiến Dũng không phải mục tiêu của HAGL?

Với mục tiêu nâng cao thành tích cho đội bóng, HAGL đã xác nhận rằng họ sẽ sớm chiêu mộ một thủ mông "mới nổi và đến từ CLB phía Bắc". Với tiêu chí như vậy, đương nhiên Bùi Tiến Dũng sẽ là một trong những ứng viên với HAGL. Thông tin này càng có cơ sở khi trong chuyến hành quân của FLC Thanh Hoá đến Pleiku, Tiến Dũng đã có buổi gặp gỡ với một số thành viên ban huấn luyện và lãnh đạo CLB HAGL.
 
Tuy nhiên, nếu nhìn vào thực tế, Bùi Tiến Dũng lại không phải mục tiêu khả dĩ vào lúc này của HAGL. Hợp đồng của Tiến Dũng với FLC Thanh Hoá vẫn còn thời hạn 4 năm, sau khi chia tay hàng loạt cầu thủ gốc Thanh Hoá, đội bóng xứ Thanh đang rất cần một ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo CLB, và thật khó để nhà Á quân V.League có thể chấp nhận "nhả" người, dù chỉ là một bản hợp đồng cho mượn.
 
Hình ảnh: Thủ môn mục tiêu của HAGL không phải Bùi Tiến Dũng? số 2

Thủ thành Phan Đình Vũ Hải

Mục tiêu sáng giá và phù hợp nhất lúc này chính là Phan Đình Vũ Hải của SLNA. Mùa giải vừa qua, SLNA rơi vào cơn khủng hoảng thủ môn chưa từng có khi cả 3 thủ môn của họ đều gặp chấn thương. Và Vũ Hải là phương án "cấp cứu" từ Hải Phòng. Nhưng rất bất ngờ khi Vũ Hải đã có màn trình diễn chói sáng trong màu áo đội bóng xứ Nghệ. Dù không quá xuất sắc nhưng Vũ Hải vẫn chứng minh được rằng, anh là một thủ môn giàu tiềm năng.
 
Tuy vậy, cơ hội để Vũ Hải có thể cạnh tranh với Văn Lâm trong khung gỗ của CLB Hải Phòng là không nhiều. Đến với HAGL sẽ là lựa chọn tương đối hợp lý của Vũ Hải vào lúc này.
 
Thế Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan