rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 08:38 GMT+7

Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC

Sự kiện: CLB Hà Nội
Cập nhật 07:09 ngày 02/06/2020

(Bóng đá Nam) - Thủ môn Bùi Tấn Trường tiết lộ lý do anh quyết định thay đổi ý định từ giã sân cỏ, để tái xuất và đồng ý nhận lời gia nhập Hà Nội FC thi đấu ở mùa giải 2020.

Nói lời chia tay với B.Bình Dương sau mùa giải 2019. Thủ môn Bùi Tấn Trường đã có ý định giải nghệ, chỉ chơi phong trào chứ không còn tập luyện thi đấu nữa. Tuy nhiên, người gác đền quê Đồng Tháp cuối cùng lựa chọn việc tái xuất. Và đồng ý nhận lời gia nhập nhà đương kim vô địch hai giải đấu quốc nội là Hà Nội FC thi đấu ở mùa giải 2020.
 

Những tình huống mắc sai lầm của thủ môn Tấn Trường

Ở cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Tấn Trường chia sẻ về dự định của mình. Anh nói 'Thú thật đến bây giờ tôi vẫn không tưởng tượng được rằng mình sẽ ký hợp đồng với Hà Nội. Đây là chuyện là điều không tưởng và không bao giờ nghĩ tới. Sau khi đáo hạn hợp đồng với B.Bình Dương, tôi xác định nghỉ hết mùa hoặc hết giai đoạn 1 mùa giải 2020 rồi kiếm CLB mới. Trong quãng thời gian đó, tôi vẫn có sự tập luyện để duy trì thể trạng cho ngày trở lại. Nhưng rồi mọi thứ đến quá nhanh'.
 
Thủ thành sinh năm 1986 tiết lộ lý do tái xuất 'Sau vòng sơ loại cúp Quốc gia Bamboo Airways vừa qua, tôi còn tới sân xem Đồng Tháp đá với Hải Phòng. Sau trận, tôi có nhận được điện thoại của HLV phó Hà Nội là Trần Tiến Anh có nói muốn tôi ra Hà Nội thi đấu vì thủ môn Minh Long vừa phẫu thuật. Lời mời từ anh Tiến Anh khiến tôi suy nghĩ và muốn quay lại bóng đá nên mới đồng ý. Sau đó, tôi có mặt tại Hà Nội để khám sức khỏe rồi ký hợp đồng'.

>>> LS V.League 2020: CLB Hà Nội sẽ đánh cược vào thương vụ Bùi Tấn Trường?
>>> QBV Việt Nam 2019 - Đỗ Hùng Dũng: Thất bại đầu đời là bước ngoặt vươn tới thành công

Trước khi gia nhập Hà Nội FC, thủ môn Tấn Trường không ít lần mắc sai lầm. Chính vì vậy, nhiều người đặt dấu hỏi về khả năng ra sân của thủ môn này, và cho rằng đây là thương vụ mạo hiểm của đội bóng thủ đô. Tấn Trường lên tiếng đáp trả sự hoài nghi đó 'Tôi không muốn nhắc lại chuyện cũ, điều tôi quan tâm lúc này là tập trung để hướng đến việc tập luyện, thi đấu cho Hà Nội làm sao cho tốt.
 
Khi Hà Nội liên hệ với tôi chắc hẳn đội bóng dành sự quan tâm, tin tưởng tôi nên mình sẽ đền đáp lại bằng việc chứng minh trên sân cỏ. Tôi về đầu quân cho Hà Nội không có suy nghĩ cạnh tranh vị trí với Văn Công. Tôi ra đây thể hiện hết khả năng, điều còn lại BHL quyết định, họ có tin tưởng trao niềm tin cho tôi hay không sẽ thông qua quá trình tập luyện'.
 
Do Phí Minh Long bị tổn thương dây chằng chéo trước, rách độ 3 sừng sau sụn chêm ngoài và xuất hiện ít dịch khớp gối. Các bác sỹ Hà Nội FC quyết định đưa thủ môn này đi phẫu thuật nhằm chữa dứt điểm chấn thương. Vì lý do đó, nên việc thay đổi người gác đền với lý do bất đắc dĩ như vậy là hoàn toàn hợp lệ. Dù cho thời hạn đăng ký nội binh đã kết thúc.

VIDEO: ĐỖ HÙNG DŨNG | ĐOÁ HOA HỒNG TRÊN CÁT

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan