rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 04:36 GMT+7

Thủ thành CLB Thanh Hoá không thần tượng Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 19:46 ngày 06/11/2020

(Bóng đá Nam) - Thủ thành Trịnh Xuân Hoàng tiết lộ rằng thần tượng của anh chính là người đàn anh Đặng Văn Lâm.

Các đợt tập trung của U22 Việt Nam trong năm 2020 ghi nhận sự xuất hiện của khá nhiều tân binh. Ngoài Văn Toản đã có kinh nghiệm tại V.League cũng như cấp độ đội tuyển, những thủ môn còn lại như Đình Long, Tùng Lâm hay Xuân Hoàng đều còn khá non kinh nghiệm. Trước buổi tập chiều nay (6/11), thủ thành Trịnh Xuân Hoàng đã có những chia sẻ về câu chuyện giữa anh và đàn anh Bùi Tiến Dũng.
 
 
Hình ảnh: Thủ thành CLB Thanh Hoá không thần tượng Bùi Tiến Dũng số 1

Thủ thành Trịnh Xuân Hoàng

"Tôi không nói chuyện nhiều với Bùi Tiến Dũng, nhưng đây là người đàn anh rất tài năng mà tôi từng có cơ hội thi đấu cùng. Tôi nghĩ rằng việc của mình ở thời điểm này là phải cố gắng tập luyện và chiếm được niềm tin của ban huấn luyện. Thần tượng của tôi là thủ thành Đặng Văn Lâm bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của anh ấy", Xuân Hoàng nói.
 
Trịnh Xuân Hoàng là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Thanh Hoá, anh được lên đội 1 từ V.League 2019 nhưng phải đến V.League 2020 thì Xuân Hoàng mới có trận đấu ra mắt. Anh được vào sân thay cho Thanh Diệp gặp chấn thương trong cuộc đọ sức giữa Thanh Hoá và SHB.Đà Nẵng tại giai đoạn 1. Thủ thành sinh năm 2000 có thêm một lần ra sân ở vòng đấu cuối cùng và đối thủ vẫn là SHB.Đà Nẵng.
 
Xuân Hoàng giãi bày khiến nhiều phóng viên không khỏi bật cười: "Đây là lần đầu em trả lời phỏng vấn nên thực sự em rất hồi hộp và lo lắng. Lâu nay em chỉ quan tâm đến việc ra sân và tập luyện, thi đấu. Lúc nghe tên mình trả lời phỏng vấn em đã giật mình. Còn chuyện em hay đăng video mình ca hát lên mạng xã hội thì đó là niềm vui sau mỗi trận đấu thôi".
 
Cuối cùng, Xuân Hoàng dành sự tôn trọng lớn cho đồng nghiệp Nguyễn Văn Toản. Anh cho rằng Văn Toản là người có kinh nghiệm nhất, được ra sân thường xuyên ở V.League và có nhiều điều để học hỏi trong quá trình tập luyện.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan