rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 09:22 GMT+7

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đến thăm và chúc Tết tại CLB HA.GL

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 17:00 ngày 03/01/2020

(Bóng đá Nam) - Tiếp sau chuyến thăm của Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cách đây chưa lâu, chiều 2/1, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn cũng đã có chuyến thăm và chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL).

Tiếp đón Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn có Giám đốc Điều hành Câu lạc bộ Bóng đá HA.GL- ông Nguyễn Tấn Anh cùng các đội bóng thuộc biên chế của CLB. Trong đó, không thể thiếu một số gương mặt xuất sắc trưởng thành từ lò đào tạo Học viện HA.GL JMG, như  tuyển thủ Nguyễn Tuấn Anh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy…

Hình ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đến thăm và chúc Tết tại CLB HA.GL số 1

Giám đốc Điều hành CLB HA.GL Nguyễn Tấn Anh tiếp đón Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn

Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã bày tỏ niềm vui và tự hào về những đóng góp của CLB HA.GL trong thời gian qua cho bóng đá nước nhà: “Bóng đá Việt Nam có sự trưởng thành, lớn mạnh như ngày hôm nay, có sự đóng góp to lớn của CLB HA.GL. Không những vậy, HA.GL là CLB được nhiều người yêu bóng đá trong cả nước mến mộ. Xin được ghi nhận, chúc mừng những thành quả rất ngọt ngào của HA.GL đã làm được cho bóng đá nước ta trong thời gian qua. Và hi vọng trong thời gian tới, HA.GL sẽ tiếp tục duy trì, phát huy những gì đã đạt được để giúp bóng đá Việt Nam gặt hái thêm nhiều chiến công mới”.

Hình ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đến thăm và chúc Tết tại CLB HA.GL số 2

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn (phải) bắt tay HLV Lee Tae- hoon của CLB HA.GL

 Đáp lại những lời động viên, khích lệ của Thứ trưởng, Giám đốc Điều hành CLB HA.GL Nguyễn Tấn Anh đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác của Bộ Công an và hứa, các thành viên trong toàn CLB sẽ nỗ lực, cố gắng từng ngày để xứng đáng những lời gửi gắm, động viên, khích lệ của Thứ trưởng nói riêng cũng như người hâm mộ bóng đá cả nước nói chung đã dành cho CLB.

Hình ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đến thăm và chúc Tết tại CLB HA.GL số 3

Đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh của HA.GL tặng quả bóng có chữ kí các cầu thủ đến Thứ trưởng 

 Cùng với đó, thay mặt toàn thể các cầu thủ của CLB HA.GL, đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh đã gửi tặng Thứ trưởng quả bóng có chữ kí các cầu thủ của đội 1 HA.GL chuẩn bị tham dự V.League 2020 và gửi lời chúc mừng năm mới đến Thứ trưởng cùng và các thành viên trong đoàn.

Hình ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đến thăm và chúc Tết tại CLB HA.GL số 4

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn chụp hình lưu niệm với các thành viên CLB HA.GL

Cách đây chưa lâu, vào ngày 24/9/2019, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm cũng đã gặp bầu Đức và thăm Học viện HA.GL JMG tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng.

Hình ảnh: Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn đến thăm và chúc Tết tại CLB HA.GL số 5

Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm thăm Học viện HA.GL JMG vào tháng 9/2019

       Minh Vỹ (ảnh: Minh Trần)

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan