rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:09 GMT+7

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương động viên các đội tuyển quốc gia

Cập nhật 11:37 ngày 04/03/2022

(Thể thao) - Sáng ngày 4/3, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương đã có chuyến thăm các đội tuyển quốc gia đang tập luyện tại TPHCM. Cùng đi với đoàn có ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm HLTTQG TP.HCM, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở VHTT thành phố.

Tại TP.HCM, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương thăm hỏi và động viên các tuyển thủ quốc gia thuộc đội bóng ném bãi biển nam, nữ, đội tuyển Muay tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện Thi đấu TP.HCM, đội cử tạ tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ đang trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31 sắp diễn ra.

Hình ảnh: Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương động viên các đội tuyển quốc gia số 1

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cùng đoàn cán bộ đã đi kiểm tra các điểm tập luyện và nghe các đội báo cáo tình hình tập luyện. Tại đây, Thứ trưởng và Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với các HLV, VĐV, đồng thời đánh giá cao tinh thần tập luyện, không ngại khó khăn của các đội. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của năm 2022, đặc biệt là tại SEA Games 31, căn dặn, nhắc nhở các tuyển thủ cần nêu cao tinh thần tự giác, đoàn kết, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu.

Hình ảnh: Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương động viên các đội tuyển quốc gia số 2

Cũng trong dịp này, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã gửi lời cảm ơn đến Sở VHTT TP.HCM vì đã tạo điều kiện tối đa cho các đội tuyển tập luyện dù cơ sở vật chất còn thiếu thốn.

Hình ảnh: Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương động viên các đội tuyển quốc gia số 3

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan