rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 05:33 GMT+7

Thủ tướng mong VĐV dự SEA Games 31 không tự tạo áp lực vì thành tích

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 14:01 ngày 18/04/2022

(Tổng hợp) - Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị và động viên các thành viên đoàn thể thao Việt Nam trước thềm SEA Games 31.

Sáng nay (18/4), Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh và nhiều lãnh đạo bộ, ban ngành đã có buổi thăm, động viên các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31.
 
Hình ảnh: Thủ tướng mong VĐV dự SEA Games 31 không tự tạo áp lực vì thành tích số 1

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và động viên đoàn Thể thao Việt Nam

Tại trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia, Thủ tướng kiểm tra quá trình chuẩn bị về chuyên môn và cơ sở vật chất tại trường bắn súng. Đây được xem là một trong những địa điểm thi đấu đẹp nhất và đạt đẳng cấp hàng đầu khu vực của Việt Nam. Thủ tướng cũng đã gặp mặt các vận động viên ở nhiều bộ môn của đoàn thể thao Việt Nam.
 
Thủ tướng Phạm Minh Chính mong vận động viên tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tập luyện mọi mặt để hướng đến kết quả tốt nhất tại SEA Games 31. Thủ tướng cũng mong các vận động viên không tự tạo áp lực cho chính mình vì thành tích. Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu với tinh thần vì dân tộc, thể hiện truyền thống văn hoá lịch sử của nước nhà.
 
Về công tác chuẩn bị, Thủ tướng yêu cầu Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch tiếp tục phối hợp với Ban tổ chức các địa phương nhằm đảm bảo tiến độ tổ chức SEA Games 31. Đoàn thể thao Việt Nam không lơi là công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong suốt quá trình SEA Games 31 diễn ra.
 
Hình ảnh: Thủ tướng mong VĐV dự SEA Games 31 không tự tạo áp lực vì thành tích số 2
 
Sau khi kết thúc buổi làm việc tại Nhổn, Thủ tướng tiếp tục kiểm tra quá trình chuẩn bị cho lễ khai mạc SEA Games 31. Đảng và Chính phủ chia sẻ về áp lực thời gian rất lớn với các đơn vị, cá nhân trong qua trình tổ chức buổi lễ khai mạc.
 
Buổi lễ phải là một điểm nhấn đặc sắc, sử dụng hiệu quả các yếu tố công nghệ, thể hiện được truyền thóng lịch sử, phẩm chất con người Việt Nam. SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12-23/5 với 40 môn thi đấu. Trước đó ít ngày, các trận đấu ở bộ môn bóng đá nam và nữ sẽ bắt đầu từ ngày 6/5.
 
PV
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan