rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 22:51 GMT+7

Thua 6 trận liên tiếp, Thanh Hoá cầu viện lại người cũ

Cập nhật 12:51 ngày 16/09/2019

(Bóng đá Nam) - HLV Hoàng Thanh Tùng đã bất ngờ được bổ nhiệm là giám đốc kĩ thuật của CLB Thanh Hoá sau khi đội bóng xứ Thanh để thua trước Than Quảng Ninh tại vòng 23 V.League.

Sau trận thua thứ 6 liên tiếp trước Than Quảng Ninh tại vòng 23 V.League, CLB Thanh Hoá chỉ còn hơn đội nhận vé xuống hạng trực tiếp Sanna Khánh Hoà đúng 4 điểm. Đáng chú ý, trong khi đội bóng xứ Thanh phải làm khách tại Hoà Xuân của SHB.Đà Nẵng thì Sanna Khánh Hoà lại được tiếp đón Nam Định trên sân nhà. Chuyện Thanh Hoá có thể rơi xuống đáy bảng xếp hạng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.
 
 
Hình ảnh: Thua 6 trận liên tiếp, Thanh Hoá cầu viện lại người cũ số 1

HLV Hoàng Thanh Tùng được bầu Đệ tín nhiệm

Ngay trong buổi sáng nay (16/9), đội bóng xứ Thanh đã tiến hành cuộc họp khẩn và họ đã quyết định "cầu viện" người cũ Hoàng Thanh Tùng. Theo đó, vị HLV được xem là chuyên gia chữa cháy này sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc kĩ thuật cho đến hết mùa giải 2019. Nhiệm vụ của HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ là hỗ trợ, tư vấn về chuyên môn cho HLV Mai Xuân Hợp. Ông Hợp vẫn sẽ là người "cầm lái" và chịu trách nhiệm về chuyên môn.
 
Còn nhớ ờ thời điểm trước đó, HLV Hoàng Thanh Tùng từng "chuyển công tác" từ đội 1 xuống làm giám đốc trung tâm đào tạo trẻ Thanh Hoá. Tuy nhiên, trước tình thế hiểm nghèo của nhà Á quân V.League, bầu Đệ một lần nữa phải vận động những nguồn lực hiếm hoi để có thể giải cứu Thanh Hoá khỏi thảm kịch xuống hạng ở mùa giải năm nay.
 
Thanh Hoá sẽ còn 3 trận đấu nữa để quyết định số phận của mình gồm 2 chuyến làm khách ở vòng 24 và vòng 26 trước SHB.Đà Nẵng và B.Bình Dương, vòng 25 họ có trận chung kết ngược với Viettel trên sân nhà.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan