rss
Thứ sáu, 10/07/2020 | 22:02 GMT+7

Thua đau Ấn Độ, Thái Lan có kì King's Cup thảm hoạ

Cập nhật 18:11 ngày 08/06/2019

(Bóng đá Nam) - Thái Lan tiếp tục để thua Ấn Độ trong trận tranh hạng 3 King's Cup 2019 với tỉ số tối thiểu.

Để thua ĐT Việt Nam trong trận đấu được xem là vì danh dự của mình, ĐT Thái Lan như bầy mãnh thú bị trọng thương và mục tiêu của họ sẽ là đè bẹp Ấn Độ để trả món nợ tại Asian Cup 2019. Nhưng hoá ra, Ấn Độ lại chính là đội bóng gây ra vô vàn những phiền toái cho chủ nhà Thái Lan.
 
Hình ảnh: Thua đau Ấn Độ, Thái Lan có kì King's Cup thảm hoạ số 1

Thái Lan thất bại đau đớn trước Ấn Độ

Sau một vài cơ hội có được hồi đầu trận bị bỏ lỡ, phút 17, Thala đã mở tỉ số cho đội khách từ pha đệm bóng cận thành quá dễ dàng. Một tình huống mà hàng phòng ngự Thái Lan đã mắc lỗi vô duyên khi tất cả đã bỏ quên Thala sau khi cầu thủ Ấn Độ có đường căng ngang tưởng chừng như không mấy nguy hiểm.
 
Đến lúc này, Thái Lan không còn gì để mất và liên tục dồn ép đối phương trong phần còn lại cuả hiệp 1 và cả hiệp 2. Nhưng quả nhiên Ấn Độ không phải những người dễ bị bắt nạt khi họ liên tục tổ chức phòng ngự rất kiên cường trước nhiều đợt lên bóng của chủ nhà. Hàng thủ Ấn Độ chơi tương đối chắc chắn và gần như không để Thái Lan có cơ hội.
 
Thậm chím, phía bên kia chiến tuyến, hàng thủ Thái Lan tiếp tục bộc lộ sự yếu kém khi Ấn Độ vẫn có những thời cơ nới rộng cách biệt giữa 2 đội. Bóng đã thêm một lần chạm cột dọc cùng với đó là hậu vệ Thái Lan đã phải lăn xả phá bóng trên vạch vôi. Để thua trước Ấn Độ, thầy trò HLV Sirisak Yodyadthai đã trải qua kì King's Cup "muối mặt" ngay trên sân nhà với 2 trận toàn thua.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan