rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:01 GMT+7

Thua đội hạng Nhất tại Cúp QG, loạn thông tin về ghế nóng tại Hải Phòng FC

Cập nhật 21:34 ngày 26/05/2020

(Bóng đá Nam) - Sau trận thua trước Đồng Tháp tại vòng loại Cúp QG, đang có rất nhiều thông tin liên quan đến chiếc ghế nóng của HLV Phạm Anh Tuấn ở Hải Phòng FC

HLV Phạm Anh Tuấn đánh dấu sự xuất hiện tại V.League trong cabin huấn luyện của CLB Hải Phòng bằng trận thắng trước Thanh Hoá và trận hoà Quảng Nam sau 2 vòng đầu tiên. Ở vòng loại Cúp Quốc gia, phải làm khách trên sân Cao Lãnh lúc 15h30 và sử dụng nhiều cầu thủ dự bị khiến đội bóng đất Cảng để thua đội hạng Nhất Đồng Tháp 1-3.
 
 
Hình ảnh: Thua đội hạng Nhất tại Cúp QG, loạn thông tin về ghế nóng tại Hải Phòng FC số 1

HLV Phạm Anh Tuấn chia tay Hải Phòng

Có thể hiểu rằng Hải Phòng không quá tập trung vào mặt trận cúp Quốc gia, vốn chỉ là thứ yếu so với V.League. Tuy nhiên, việc thua bạc nhược đội bóng yếu hơn và vừa bị tàn phá nặng nề bởi vụ đánh bạc của các cầu thủ ở giải U21 Quốc gia không thể khiến những người yêu mến đội bóng phản ứng.
 
Sau trận thua kể trên, đang có nhiều áp lực dồn xuống HLV Phạm Anh Tuấn và ban huấn luyện đội bóng. Có thông tin cho rằng, HLV này muốn dừng lại tuy nhiên, phía CLB Hải Phòng chỉ thông báo rằng ông Tuấn sẽ nghỉ phép vài ngày vì lý do gia đình chứ không phải rời vị trí thuyền trưởng.
 
Trước khi nhận công việc tại đội bóng đất Cảng, HLV Phạm Anh Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò trợ lý tại SLNA. Năm 2007, từng có giai đoạn ông Tuấn "Thảo" cầm sa bàn tại CLB Ninh Bình khi đội bóng này sa thải HLV trưởng. 
 
Thực ra, rất khó để tìm được một người dám ngồi ghế nóng tại Hải Phòng lúc này. Một đội bóng lực lượng mỏng, kinh tế không dư dả sẽ khó thu hút được những nhà cầm quân tên tuổi. Hiện tại, các trợ lý như Quốc Vượng hay Bùi Minh vẫn còn rất non kinh nghiệm và khó có thể đảm đương trách nhiệm nặng nề ở Hải Phòng.
 
T.T
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan