rss
Thứ năm, 06/05/2021 | 19:22 GMT+7

Thua tan nát, CĐV Hải Phòng yêu cầu chủ tịch Trần Mạnh Hùng từ chức

Cập nhật 20:31 ngày 08/04/2021

(Bóng đá Nam) - CĐV Hải Phòng đồng loạt căng những băng rôn có nội dung kêu gọi chủ tịch đội bóng - ông Trần Mạnh Hùng hãy...từ chức.

Sau một vài trận đấu thăng hoa hồi đầu mùa giải, CLB Hải Phòng lại rơi vào khó khăn với liên tiếp những thất bại. Làm khách trước chủ nhà Thanh Hoá đang có dấu hiệu hồi sinh, đội bóng đất Cảng để thất thủ với tỉ số 0-3 khi Pinto và Đình Tùng lập công cho chủ nhà, xen giữa là tình huống đốt lưới nhà của trung vệ Trần Mạnh Hùng.
 
 
Hình ảnh: Thua tan nát, CĐV Hải Phòng yêu cầu chủ tịch Trần Mạnh Hùng từ chức số 1

Băng rôn của CĐV Hải Phòng đề nghị chủ tịch CLB từ chức

Chứng kiến cảnh đội nhà thi đấu vô hồn, thiếu bản sắc không chỉ mùa giải này mà còn ở nhiều mùa trước, CĐV Hải Phòng dường như không thể giữ sự yên lặng được nữa. Trên khán đài sân Thanh Hoá, những người yêu mến đội khách đã căng băng rôn với nội dung chỉ trích, đề nghị chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng hãy từ chức.
 
Tấm băng rôn viết: "Chúng tôi không cần đến ông, ông hãy từ chức để Hải Phòng phát triển", nội dung trên kèm theo tấm ảnh của ông Trần Mạnh Hùng. Băng rôn thứ 2 có nội dung: "Chúng tôi luôn sát cánh cùng đội bóng, lãnh đạo hãy quan tâm đội bóng, hãy tôn trọng người hâm mộ, hãy lấy lại bản sắc cho chảo lửa Lạch Tray".
 
Giai đoạn trước đây, rất nhiều thời điểm Hải Phòng chơi thăng hoa kéo theo một lượng CĐV cực lớn và luôn nổi tiếng với tinh thần cổ vũ khó nơi nào sánh được. Tuy nhiên, sau ngôi vị Á quân năm 2016, bóng đá Hải Phòng cứ thế chìm dần và những lùm xùm bên ngoài sân cỏ mới là thứ khiến cho đội bóng đất Cảng thường xuyên được nhắc tên.
 
Để tái thiết CLB Hải Phòng, đưa sân Lạch Tray trở lại thời hoàng kim vào thời điểm này cũng không hề đơn giản. Mục tiêu ấy cần sự chung tay của cả thành phố lẫn người hâm mộ. Thậm chí, sẽ cần cuộc thay máu cực mạnh mới có thể khiến Hải Phòng tạo nên sự khác biệt ở các mùa giải tiếp theo. Còn ở thời điểm này, trụ hạng có lẽ là đủ với thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn.
 
PV
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan