rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 18:04 GMT+7

Thua trận thứ ba liên tiếp, Thanh Hóa FC có 'trảm' HLV Fabio Lopez?

Cập nhật 23:15 ngày 06/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Chiếc ghế của HLV Fabio Lopez đang bị lung lay nghiêm trọng sau trận thua Quảng Nam ở Vòng 3 V.League 2020.

Sau cuộc khủng hoảng thượng tầng và đối mặt nguy cơ xuống hạng ở mùa giải trước, Thanh Hóa FC tiếp tục đặt niềm tin vào thầy ngoại. Lần này bầu Đệ đã tìm được HLV Fabio Lopez cùng niềm tin cựu binh AS Roma sẽ giúp con tàu bóng đá xứ Thanh có thể trở lại đúng quỹ đạo.
 
 
Tăng cường nhân sự, có thuyền trưởng 'xịn', NHM Thanh Hóa háo hức hướng tới LS V.League 2020 nhưng rồi họ lại bị dội gáo nước lạnh bằng trận thua Hải Phòng FC ngay trên sân nhà.  Hai chuyến làm khách TP HCM và Quảng Nam FC sau đó, vị thuyền trưởng người Italia vẫn không thể cải thiện phong độ cho các học trò. Thậm chí lúc này Thanh Hóa FC đang đứng phía đáy BXH với con số 0 tròn trĩnh.
 
Nếu như trận thua Hải Phòng FC chỉ là 'tai nạn' và 'thiếu may mắn' như nhận xét của HLV Fabio Lopez thì cuộc đối đầu Quảng Nam FC ở vòng 3 V.League 2020 chính CĐV Thanh Hóa có thể nhìn ra sự bạc nhược, thiếu sức sống từ các cầu thủ đội nhà.
 

Hình ảnh: Thua trận thứ ba liên tiếp, Thanh Hóa FC có 'trảm' HLV Fabio Lopez? số 1

HLV Fabio Lopez đang gặp khó khăn ở Thanh Hóa

 
Điều gì sẽ xảy ra với Thanh Hóa FC khi những vòng đấu tiếp theo họ sẽ phải đối mặt với những Viettel FC hay SLNA đang tạm dẫn đầu cuộc đua?! Có lẽ lúc này HLV Fabio Lopez như đang ngồi trên đống lửa bởi chiếc ghế của ông rất có thể bị bầu Đệ 'trảm bay'?
 
Trong lịch sử đội bóng,Thanh Hóa rất thoải mái trong việc bẻ ghế HLV, ông Fabio Lopez  hiểu điều đó. Bởi vậy mới có phát biểu từ tốn nhất “Tôi đang gặp rất nhiều khó khăn tại Thanh Hóa. Tất cả đều rất mới mẻ với tôi. Các cầu thủ cần thời gian để hiểu chiến thuật của tôi. Tôi cũng cần thời gian để hiểu họ hơn. Còn việc tôi có tiếp tục công việc ở Thanh Hóa nữa hay không là quyền của lãnh đạo”...
 
HLV Fabio Lopez sẽ làm gì để các cầu thủ hiểu mình hơn, hay bầu Đệ có đủ kiên nhẫn chờ tới khi Thanh Hóa FC thăng hoa trở lại? Sau tấm vé play-off, có vẻ bóng đá xứ Thanh sẽ còn mất nhiều thời gian để giải quyết đống ngổn ngang của mình!
 
CP
BÃO CHẤN THƯƠNG | THẦY PARK CHỚ VỘI LO
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan