rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 02:23 GMT+7

Thua Viettel, HLV Than Quảng Ninh không dự họp báo

Cập nhật 22:26 ngày 16/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Người dự họp báo thay HLV Hoàng Thọ sau trận thua 1-2 trước Viettel trên sân Hàng Đẫy là trợ lý Nghiêm Xuân Mạnh.

CLB Than Quảng Ninh có trận thua thứ hai liên tiếp trên sân Hàng Đẫy. Trước khi để thua ĐKVĐ Viettel 1-2 ở vòng 10, đội bóng đất mỏ đã thua 0-4 trước CLB Hà Nội ở vòng đấu trước đó.
 
Sau trận thua Viettel, HLV Hoàng Thọ không tham dự họp báo, người thay ông trả lời truyền thông sau trận là trợ lí HLV Nghiêm Xuân Mạnh. Theo vị trợ lý này, lí do ông Hoàng Thọ không dự họp báo là vì khàn cổ.
 
 
Nói về trận đấu, trợ lý Xuân Mạnh thừa nhận Than Quảng Ninh yếu thế hơn đối thủ và không có cơ hội để đưa bóng đến khung thành của Viettel. Ông chia sẻ: "Hai bàn thua của chúng tôi rõ ràng đã bộc lộ ra một số vấn đề. Chúng tôi đã thua 2 trận liên tiếp, tuy nhiên chúng tôi sẽ đoàn kết, thua ở đâu làm lại ở đó, tất cả đồng lòng cố gắng thật nhiều để đạt được kết quả tốt nhất".
 
Hình ảnh: Thua Viettel, HLV Than Quảng Ninh không dự họp báo số 1
Than Quảng Ninh thua 2 trận liên tiếp trên sân Hàng Đẫy
 
Với trận thua này, nhiều khả năng Mạc Hồng Quân và các đồng đội sẽ bật khỏi top 3 bởi vòng 10 còn đến 6 trận chưa diễn ra. Tuy nhiên, 2/3 trận đấu còn lại của giai đoạn 1, Than Quảng Ninh sẽ được thi đấu trên sân nhà. Trợ lý Xuân Mạnh khẳng định, lợi thế sân nhà sẽ giúp đội bóng đất mỏ cải thiện được vị trí trên BXH. 
 
"Mục tiêu của chúng tôi từ đầu mùa giải đến giờ vào sân thi đấu hết mình thôi. Hy vọng, 2 trận đấu còn lại trên sân nhà chúng tôi sẽ tận dụng được lợi thế để cải thiện được vị trí trên BXH" - ông nói thêm.
 
Trận đấu tiếp theo, Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón Nam Định trên sân nhà. Đây được đánh giá là một trận đấu không dễ dàng cho đội chủ nhà. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 27/4 tới đây.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan