rss
Thứ ba, 01/12/2020 | 09:41 GMT+7

Thực hư chuyện bạn gái Quang Hải phẫu thuật thẩm mĩ vì... bị chê nhiều

Sự kiện: Nguyễn Quang Hải
Cập nhật 16:55 ngày 02/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Chủ nhân của bức ảnh "Huỳnh Anh nâng mũi" đã lên tiếng phủ nhận việc bạn gái Quang Hải đi phẫu thuật thẩm mĩ vì việc bị chê bai nhan sắc.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với chàng cầu thủ đào hoa của ĐT Việt Nam, mọi nhất cử nhất động của Huỳnh Anh đều được người hâm mộ chú ý. Chuyện đặt lên bàn cân để so sánh tình cũ - tình mới của cầu thủ vốn không phải là xa lạ, gái xinh Nha Trang thậm chí đã phải lên tiếng đáp trả gay gắt những người chê bai nhan sắc của mình.
 
 
Hình ảnh: Thực hư chuyện bạn gái Quang Hải phẫu thuật thẩm mĩ vì... bị chê nhiều số 1
Hình ảnh Huỳnh Anh đi nâng mũi được người hâm mộ truyền tay nhau
 
Tối qua, fans bóng đá còn được dịp xôn xao bàn tán bởi những hình ảnh Huỳnh Anh đi nâng mũi xuất hiện trên MXH. Nhiều người đã mang những hình ảnh này vào tận trang cá nhân của cô nàng để xác nhận. Tuy nhiên, trước sự thắc mắc của nhiều người, nàng WAGs không lên tiếng mà chỉ lặng lẽ block những người đặt câu hỏi.
 
Hình ảnh: Thực hư chuyện bạn gái Quang Hải phẫu thuật thẩm mĩ vì... bị chê nhiều số 2
Dù chỉ photoshop nhưng bức ảnh lại nhìn như thật
 
Trước những nghi vấn việc cô nàng nhờ phẫu thuật thẩm mĩ khi bị chê bai quá nhiều về nhan sắc, thì mới đây chủ nhân của bức ảnh đã lên tiếng. Theo đó, người đăng tải bức ảnh này là bạn thân của Huỳnh Anh. Anh chàng này cho biết chỉ dùng photoshop để "đăng chơi chơi 24h", và sự thật là bạn gái của Quang Hải chỉ chăm sóc da chứ không hề đụng chạm dao kéo.
 
Hình ảnh: Thực hư chuyện bạn gái Quang Hải phẫu thuật thẩm mĩ vì... bị chê nhiều số 3
Chủ nhân của bức ảnh lên tiếng khi câu chuyện đi quá xa
 
Anh chia sẻ: "Huỳnh Anh sang chơi chụp hình Pr cho Vũ. Vũ cũng chỉ pts (photoshop - PV) đăng chơi chơi 24h. Thế mà TMV của bạn... liên tục lấy đăng quảng cáo làm mũi giá rẻ. Nhắc nhiều lần không gỡ mà đổi page đăng đi đăng lại. Bé Huỳnh Anh chỉ chăm sóc da chứ không thẩm mỹ nhé".
 
Đồng thời anh còn yêu cầu: "Đề nghị chị bác sỹ xóa hết hình không phải khách do mình làm đẹp đi nhé".
 
Trước sự lên tiếng của người bạn thân, bản thân hotgirl Nha Trang quyết giữ im lặng, cô không lên tiếng trước sự việc này.
 
Hương Nguyễn

CLB HÀ NỘI CHÌM SÂU TRONG KHỦNG HOẢNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan