rss
Thứ hai, 10/05/2021 | 14:10 GMT+7

Thực hư chuyện Sơn Tùng MTP sẽ thể hiện ca khúc chính thức SEA Games 31?

Cập nhật 16:45 ngày 21/11/2019

(Hậu trường) - Dù chưa công khai tác phẩm chính thức nhưng nhiều tin đồn cho rằng Sơn Tùng MTP sẽ là người thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31.

Sau Philippines ngọn đuốc SEA Games sẽ được chuyển tới cho Việt Nam, chính bởi vậy ngay từ lúc này các địa phương được lựa chọn đang tích cực chuẩn bị để hướng tới ngày hội thể thao Đông Nam Á lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam. Ban tổ chức cũng ráo riết lựa chọn linh vật cũng như tìm kiếm ca khúc chủ đạo cho giải đấu lần này.

Dù tác phẩm chính thức chưa được công khai nhưng nhiều tin đồn cho rằng Sơn Tùng MTP sẽ là người thể hiện ca khúc chủ đề SEA Games 31. Trang Vietnam Projects Construction còn ‘bật mí’ giọng ca “Hãy trao cho anh” sẽ ‘lên sóng’ ngay từ lễ bế mạc SEA Games 30 tổ chức vào ngày 11.12 tới ở Philippines: “Trung tâm báo chí SEA Games 31 – Hà Nội 2021 (IBC) dự kiến sẽ được đặt tại trung tâm hội nghị quốc gia. Theo một vài nguồn tin thì ca sĩ được chọn thể hiện ca khúc chính thức của SEA Games 31 tại Lễ bế mạc SEA Games 30 là Sơn Tùng MTP…”
 
Hình ảnh: Thực hư chuyện Sơn Tùng MTP sẽ thể hiện ca khúc chính thức SEA Games 31? số 1

Sơn Tùng sẽ thể hiện ca khúc chính thức tại SEA Games 31 và sẽ trình bày vào lễ bế mạc SEA Games 30?


Hiện tại các thành viên Sky đang rất háo hức đón chờ thần tượng thể hiện ca khúc này tại Philippines. Dù thực hư chưa được xác minh nhưng việc lựa chọn Sơn Tùng MTP cho danh dự này cũng là rất hợp lý. Không chỉ chiếm được tình cảm của giới trẻ trong nước ca sĩ người Thái Bình đang dần lấn sân sang thị trường âm nhạc quốc tế với những MV chuyên nghiệp kết hợp với nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Mới đây Ban tổ chức SEA Games 30 cũng đã công bố đoạn video ca khúc chính thức của giải đấu năm nay. Theo đó tác phẩm được lựa chọn mang tên 'We win as one' do nhạc sĩ Ryan Cayabyab sáng tác. Người trình bày ca khúc này là giọng ca nổi tiếng người Philippines, Lea Salonga.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan