rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 22:51 GMT+7

Thực hư thông tin bé trai ở Thanh Hóa bị mẹ kế đánh đập thâm tím mặt

Sự kiện: Tin tức Thanh Hoá
Cập nhật 10:26 ngày 14/05/2019

(Tin tức 360) - Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin một bé trai ở Thanh Hóa bị mẹ kế đánh đập, bạo hành thâm tím mặt do khóc nhớ mẹ đẻ.

Mói đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một bé trai được cho rằng ở tại huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa bị dì ghẻ bạo hành, đánh đập thâm tím cả mặt mày vì khóc do nhớ mẹ ruột.
 
 
Hình ảnh: Thực hư thông tin bé trai ở Thanh Hóa bị mẹ kế đánh đập thâm tím mặt số 1
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao
 
Toàn bộ nội dung được đăng tải như sau: "Dì ghẻ đánh con chồng dã man. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng, đây là hình ảnh cháu Linh bị mẹ dì ghẻ đánh đập ra nông nổi này vào tối 3/5/2019. Cháu Linh hiện ở với chồng là anh Minh, chị Loan (Dì ghẻ) ở Đông Hòa – Đông Sơn – Thanh Hóa. Thông tin được xác định ban đầu là do cháu Linh ở nhà cùng với chị Loan, nhưng vì nhớ mẹ ruột, cháu Linh đã khóc nhiều và không chịu nín nên chị Loan đã không kìm nén được sự giận dỗi nên chị ra tay dùng cả giày và dép đánh đập cháu nên khuôn mặt bị biến dạng bầm dập như thế này".
 
Sau khi được chia sẻ, bài đăng đã nhận được hàng nghìn bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động đánh đập con chồng của mụ dì ghẻ.
 
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, vụ việc và hình ảnh trên không phải xảy ra tại Thanh Hóa mà xảy ra từ năm 2014 tại Bình Dương và việc đăng tải thông tin là sai sự thật nhằm câu view hoặc mục đích xấu.
 
Trao đổi với báo chí, ông Mai Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Đông Hòa cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an, phòng Lao động & Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương vào cuộc xác minh, làm rõ.
 
Kết quả, thông tin trên là bịa đặt và hoàn toàn sai sự thật. Người đăng có mục đích câu view để bán hàng qua mạng xã hội.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan