rss
Thứ bảy, 15/08/2020 | 15:45 GMT+7

Thực hư thông tin HLV Vũ Quang Bảo chia tay Thanh Hoá?

Cập nhật 14:02 ngày 13/08/2019

(Bóng đá Nam) - Theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, HLV Vũ Quang Bảo sẽ không chia tay CLB Thanh Hoá như tin đồn.

Ngay khi trận đấu giữa Hà Nội và Thanh Hoá tại vòng 20 V.League kết thúc, rất nhiều nguồn tin cho rằng HLV Vũ Quang Bảo sẽ chia tay đội bóng xứ Thanh khi họ để thua đậm với tỉ số 0-5. Chiều nay (13/8), một cuộc họp khẩn giữa ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB Thanh Hoá để quyết định về tương lai của chiến lược gia quê Nghệ An.
 
 
Hình ảnh: Thực hư thông tin HLV Vũ Quang Bảo chia tay Thanh Hoá? số 1

HLV Mai Xuân Hợp sẽ nắm quyền tại Thanh Hoá

Theo đó, thay vì rời khỏi đội bóng, HLV Vũ Quang Bảo sẽ trở thành giám đốc kĩ thuật của CLB Thanh Hoá, người thay thế ông ở vị trí HLV trưởng sẽ là trợ lý Mai Xuân Hợp. Đây có thể xem là quyết định tương đối "hợp lòng dân" bởi HLV Mai Xuân Hợp đang nhận được sự ủng hộ cực lớn của CĐV xứ Thanh sau chức vô địch U17 Quốc gia mà Thanh Hoá lần đầu tiên có được trong lịch sử.
 
Như vậy, ở vòng 21, HLV Mai Xuân Hợp sẽ là người nắm sa bàn chỉ đạo, còn HLV Vũ Quang Bảo chỉ đóng vai trò cố vấn cho "hậu bối" của mình. Với cá nhân HLV Mai Xuân Hợp, anh sẽ là một trong những HLV trẻ nhất trong lịch sử V.League ngồi ghế nóng, dù chỉ là tạm quyền đến hết mùa giải.
 
Cựu trung vệ sinh năm 1986 là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Thanh Hoá, phần lớn thời gian thi đấu hay công tác trên cương vị huấn luyện của anh đều dành cho đội bóng quê hương. Bầu Đệ đang đặt nhiều niềm tin cho vị tướng trẻ của mình bởi HLV Mai Xuân Hợp được đánh giá là người có khả năng truyền ngọn lửa tinh thần cho các cầu thủ bản địa của Thanh Hoá giữa thời điểm khó khăn đang bủa vây đội bóng này.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan