rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 11:47 GMT+7

'Thương ngày nắng về 2' tập 1: Duy tỏ tình với Trang

Cập nhật 22:12 ngày 03/04/2022

(Phim) - Trong Thương ngày nắng về 2 tập 1: Trước khi Trang lên đường sang Nhật công tác, Duy lần nữa tỏ tình với cô.

Sau thời gian tạm ngừng phát sóng, bộ phim Thương ngày nắng về tiếp tục quay trở lại vào tối 04/04.

Trong trailer tập 1 Thương ngày nắng về 2, Duy chở Trang đi chơi trước khi chia tay cô sang Nhật công tác 2 năm. Duy nhắn nhủ Trang sang Nhật cũng đừng quên rằng cậu thích mình. Tuy nhiên Trang vẫn tìm cách khước từ tình cảm của Duy. "Chị có dám cá với em không? Ngày này năm sau em rất muốn nghe chị nói một điều: Duy à, chị sai rồi".

Hình ảnh: 'Thương ngày nắng về 2' tập 1: Duy tỏ tình với Trang số 1

Trong diễn biến khác, vợ chồng Đức và Khánh lại giận nhau. Đức cố gắng làm lành với Khánh nhưng không thành. Rất may Sam và So đã có cách giúp bố mẹ hàn gắn vô cùng đáng yêu chi viết dòng chữ: "Bố mẹ đừng giận nhau nhé" lên gương nhà tắm làm họ vô cùng bất ngờ.

Hình ảnh: 'Thương ngày nắng về 2' tập 1: Duy tỏ tình với Trang số 2

Cũng trong tập này, trước ngày sang Nhật, Trang đã ở cùng bà Nga để tâm sự. Bà Nga bồi hồi nhắc lại những kỷ niệm xưa cũ, khi Trang lúc nào cũng lo sợ chuyện bị bỏ rơi.Bà Nga cũng hết lời khen ngợi Trang là cô bé giỏi giang, ngoan ngoãn, cô luôn khiến bà được tự hào, "mát mặt"...

Hình ảnh: 'Thương ngày nắng về 2' tập 1: Duy tỏ tình với Trang số 3

Phần 2 bộ phim Thương ngày nắng về có nhiều kịch tính và hứa hẹn hấp dẫn hơn phần 1. Các nhân vật trong phim phải đối diện với nhiều biến cố mới, đặc biệt là mối quan hệ của Vân Trang và mẹ ruột là bà Nhung sau khi nhận ra nhau. Bà Nga bận lòng nhiều hơn về các con và có sự chia sẻ thân tình, ấm áp, đầy xúc động. Mối quan hệ giữa vợ chồng Khánh Đức cũng không còn hòa thuận như trước.

Mời Quý vị đón xem phần 2 phim Thương ngày nắng về lên sóng từ thứ 2 đến thứ 4 vào lúc 21h40 trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan