rss
Thứ ba, 04/10/2022 | 01:48 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2, tập 12: Bà Nga dằn mặt Bách, Khánh bị mẹ chồng tát

Cập nhật 10:15 ngày 27/04/2022

(Phim) - Trong tập 12 phim Thương ngày nắng về phần 2, thấy con gái bị thủy tinh găm vào chân chảy máu, bà Hiền không cần biết thực hư liền mắng Khánh là đồ mất dạy rồi tát thẳng mặt con dâu.

Trong tập 11 phim Thương ngày nắng về phần 2, Vân Vân bị người yêu của Bách đến tận nhà để đánh ghen. Bất ngờ vì bị lừa dối, Vân Vân bỏ nhà đi thang lang thì bị giật điện thoại và balo. Vì quá chán nản cho một ngày đen đủi, con gái út của bà Nga uống bia say xỉn, may mắn có Phong đến và đưa cô về nhà.

Trong diễn biến khác, Vân Khánh vô tình chứng kiến cảnh chị chồng thân mật với người đàn ông khác - người này chính là chồng của Liên, đồng nghiệp thân thiết tại công ty cô. Tức mắt với cảnh ngoại tình của chị chồng, Khánh lớn tiếng khuyên chị nên chấm dứt mối quan hệ không đáng có này. Tuy nhiên, bà chị chồng chẳng hề lo sợ mà còn khuyên Khánh không nên đưa chuyện linh tinh.

Trong trailer tập 12 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, bà Nga gọi Bách đến tận nhà để nói chuyện cho ra nhẽ. Bách xin lỗi và xin bà Nga đừng mắng bạn gái.

Bà Nga bực bội nói: "Cậu tưởng xin lỗi là xong à? Cậu bảo tôi đừng mắng cái Vân? Cậu có biết hai chữ mang tiếng là như thế nào không? Con Vân nhà tôi nứt mắt ra mà mang tiếng giật người yêu, bị người ta đến tận nhà đánh ghen, thế cậu có đi thanh minh với từng người được không?".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 12: Bà Nga dằn mặt Bách, Khánh bị mẹ chồng tát số 1

Sau khi mắng Bách, bà Nga tiếp tục nói con gái không ra gì, chê Vân không biết nhìn người.

Trong khi đó mối quan hệ giữa Khánh và chị chồng tiếp tục căng thẳng. Dù Đức can ngăn và muốn Khánh về nhưng cô bị Thương giữ lại để gây chuyện. "Mợ Khánh không về được. Mợ phải ở đây. Mợ thích làm cho ra nhẽ mà. Định lẩn à?", Thương khiêu khích. Khánh nói cô không làm gì sai và khuất tất mà phải trốn. Khánh cũng bóng gió cô không quan hệ lăng nhăng khiến Thương nổi điên.

Hai chị em giằng co khiến Thương bị ngã xuống sàn, kéo theo một chiếc ly vỡ. Thương cố tình dẫm vào mảnh thủy tinh trên sàn khiến chân bị chảy máu để dễ bề ăn vạ. Nghe con gái lu loa, bà Hiền từ trong phòng chạy ra thì thấy chân Thương dính máu. Không cần biết đúng sai, bà Hiền mắng Khánh là "mất dạy" rồi tát thẳng mặt con dâu.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 12: Bà Nga dằn mặt Bách, Khánh bị mẹ chồng tát số 2

Kết thúc trailer Thương ngày nắng về phần 2 tập 12, bà Nga và mẹ Đức đã có cuộc đấu khẩu với nhau để bảo vệ con của mình.

Đón xem tập 12 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan