rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 20:03 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2, tập 16: Vân Trang khóc hết nước mắt khi biết Duy gặp nạn

Cập nhật 10:34 ngày 09/05/2022

(Tin tức 360) - Trong tập 16 phim Thương ngày nắng về phần 2, Vân Trang khóc không ngừng, đứng không vững ngoài phòng cấp cứu khi nghe tin Duy bị tai nạn nghiêm trọng, bác sĩ khuyên gia đình chuẩn bị tinh thần.

Trong tập 15 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tuần trước, Thương - chị gái Đức tìm đến cái chết sau khi bị lừa tình, lừa tiền. Bà Hiền đổ hết mọi lỗi và trách nhiệm cho Vân Khánh vì cho rằng con dâu bênh vực người ngoài, hùa vào đánh ghen chị chồng. Bà Hiền còn đòi lại số tiền 500 triệu đồng đã từng cho vợ chồng Đức mượn mua nhà. Ông Hùng biết vợ mình vô lý, đổ oan cho Khánh nên quyết định bán căn hộ của vợ chồng ông trả nợ cho Thương. Còn dư lại 400 triệu đồng, ông chia cho bà Hiền 200 triệu để bà ra ngoài thuê nhà ở với con gái còn ông về quê.

Trong diễn biến khác, Trang chính thức trở lại Hoàng Kim làm việc. Cả phòng marketing vui mừng vì sếp đã trở về. Bà Kim Nhung đã có thể ở gần Vân Trang hơn. Vân Trang đồng ý không lảng tránh mẹ ruột nhưng việc nhận lại bà cần có thời gian.

Trong trailer tập 16 phim Thương ngày nắng về phần 2, Vân Trang sau khi biết tin Duy gặp tai nạn trên đường nên cô vội chạy vào viện thì được biết Duy vẫn hôn mê, đang được chỉ định mổ.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 16: Vân Trang khóc hết nước mắt khi biết Duy gặp nạn số 1

Bác sĩ thông báo Duy bị chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương sườn, tiên lượng xấu và nói gia đình chuẩn bị tinh thần. Nghe vậy Trang suy sụp, cô đứng ngoài phòng mổ khóc. Trang nhớ lại câu nói của Duy trước khi mình sang Nhật: "Em rất muốn nghe chị nói 1 điều, Duy à, chị sai rồi". Cô ân hận vì đã không đáp lại tình cảm của Duy sớm.

Trước đó, Duy gặp Phong trong quán bar. Khi Phong hỏi về tình hình cưa cẩm chị đẹp, Duy nói: "Hình như đợt này cưa của em nó hơi cùn". Phong khuyên Duy: "Miễn cưỡng làm gì. Tình cảm nên đặt vào đúng chỗ tiếp nhận mình thì tốt hơn". 

Trong khi đó, Phong có cuộc hẹn với Vân Vân, nhắn Vân để lại email, nếu hoạ sĩ 2Win quan tâm thì sẽ liên hệ lại. Vân hào hứng để lại email với hy vọng tràn trề mà không biết thần tượng của mình chính là Phong. Vân vừa về thì Phong nhìn theo cười đắc chí. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 16: Vân Trang khóc hết nước mắt khi biết Duy gặp nạn số 2

Đón xem phim Thương ngày nắng về tập 16, phần 2 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan