rss
Thứ hai, 15/08/2022 | 20:03 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2, tập 17: Trang ôm Duy khóc nức nở, Khánh sống chung với mẹ chồng

Cập nhật 09:36 ngày 10/05/2022

(Phim) - Trong tập 17 phim Thương ngày nắng về phần 2, Trang đã ôm chặt lấy Duy khóc trong sự ngỡ ngàng của đối phương. Trong khi đó, Khánh có những mâu thuẫn khi sống chung với bà Hiền và Thương.

Trong tập 16 phim Thương ngày nắng về phần 2, bà Hiền và Thương xách đồ đến nhà vợ chồng Khánh - Đức ở, dù ban đầu đã đồng ý đi thuê nhà. Điều này khiến Khánh bối rối nhưng không thể làm gì khác.

Cũng trong tập này, Duy tỏ thái độ hờ hững với Trang ở công ty và cũng không tham gia buổi tiệc với phòng marketing tại nhà Trang. Khi buổi tiệc tàn, Trang bất ngờ nhận được tin có vụ tai nạn giao thông mà chiếc xe bị nạn giống của Duy. Chạy đến bệnh viện, nghe bác sĩ tiên lượng xấu về nạn nhân, Trang như sụp đổ. Cô khóc đến ngất đi vì nghĩ không còn cơ hội để bày tỏ tình cảm với Duy.

Trong tập 17 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối 10/5, Trang tỉnh dậy trên giường bệnh và người đầu tiên cô nhìn thấy là Duy. Trang khóc hỏi: "Là cậu thật à? Cậu không đùa tôi đấy chứ?", Duy đáp: "Là em Duy mà, chị có ổn không?". Trang bật dậy ôm chặt lấy Duy khóc vì không tin vào sự thật rằng cậu còn sống.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 17: Trang ôm Duy khóc nức nở, Khánh sống chung với mẹ chồng số 1

Trong diễn biến khác, ông Hùng hẹn gặp riêng Khánh nói chuyện. Biết con dâu vất vả vì vợ và con gái mình, ông Hùng đưa cho Khánh một bọc tiền vì nói về quê không cần tiền, cũng không cần dùng đến để thuê nhà cho bà Hiền và Thương. Hành động của bố chồng khiến Khánh xúc động. Cô thắc mắc: "Sao bố tốt với con như thế ạ?".

 Cũng trong tập này, biết không thể thoát được cảnh sống chung với mẹ và chị chồng, Khánh đã không nhẫn nhịn vô điều kiện nữa mà thẳng thắn yêu cầu hai người thực hiện những "quy định" rạch ròi: "Khi con nấu món gì cho các cháu, con sẽ ghi chú ở trên hộp, con xin mẹ và chị để ý trên đó giùm con. Ở trong nhà tắm dầu gội và sữa tắm mọi người có thể dùng chung được, nhưng dùng xong cố gắng xếp gọn lại, đừng để người sau đi vào phải dọn cho mình.

Với lại mỹ phẩm của con, con cũng không quen dùng chung với người khác. Với cả từ bây giờ con cũng sẽ không bước chân vào phòng Sam So nếu như mẹ và chị không có ở nhà, thế nên con mong mẹ và chị cũng sẽ làm điều như thế với phòng của con".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 17: Trang ôm Duy khóc nức nở, Khánh sống chung với mẹ chồng số 2

Nghe Khánh nói, Thương và bà Hiền không hài lòng và bắt đầu cạnh khóe, xỏ xiên.

Đón xem tập 17 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan