rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 21:15 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2, tập 18: Bà Nga chạnh lòng khi thấy Trang thân thiết với mẹ ruột

Cập nhật 15:04 ngày 11/05/2022

(Phim) - Trong phim Thương ngày nắng về tập 18, phần 2 lên sóng tối nay: Bà Nga tủi thân khi thấy Trang tíu tít bước lên ô tô cùng mẹ ruột, bà chỉ biết đứng từ xa nhìn.

Trong tập 17 phim Thương ngày nắng về phần 2, sau khi biết Duy không phải là người gặp nạn, Vân Trang đã nhận ra tình cảm của mình và không muốn trốn tránh thêm nữa. Trang mời Duy tới nhà dùng bữa. Cuối buổi, cô quyết định thừa nhận tình cảm và chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương với Duy.

Trong khi đó, cuộc sống của Khánh thêm phần bế tắc khi có sự xuất hiện của mẹ và chị chồng trong nhà mình. Dù đã cố gắng quán xuyến nhà cửa, dậy nấu đồ ăn sáng cho cả nhà nhưng Khánh vẫn không vừa mắt mẹ chồng. Bà Hiền liên tục mỉa mai, trách cứ con dâu không đảm đang, khiến nhà cửa rối tinh.

Trong diễn biến khác, bà Hiền và Thương tự ý sử dụng mỹ phẩm của Khánh cũng như ăn đồ ăn của các cháu khiến Khánh phải lên tiếng. Không hài lòng với cách hành xử của con dâu, bà Hiền mặt nặng mày nhẹ với Khánh.

Trong tập 18 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, trong lúc hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, Đức muốn tìm cách làm thêm, kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Tại công ty, Đức được đồng nghiệp rủ rê tham gia vào một mạng lưới đầu tư, với những lời quảng cáo: “có người đầu tư trong 1 – 2 tháng đã mua được nhà, ô tô”. Nghe thấy có thể dễ dàng kiếm tiền, Đức tỏ ra sốt ruột, hỏi chuyện kỹ càng. Rất có thể, Đức sẽ đầu tư vào một lĩnh vực đầy rủi ro.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 18: Bà Nga chạnh lòng khi thấy Trang thân thiết với mẹ ruột số 1

Trong diễn biến khác, bà Nga đến nhà Trang đưa đồ ăn cho con gái. Vừa chạy xe đến chân tòa nhà, bà thấy Trang nên định cất tiếng gọi con gái nhưng vội khựng lại khi nhìn thấy cô đi cùng bà Nhung. Thấy con vui vẻ bước lên xe ô tô cùng mẹ ruột từ xa, bà Nga chạnh lòng.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2, tập 18: Bà Nga chạnh lòng khi thấy Trang thân thiết với mẹ ruột số 2

Cũng trong tập này, Khánh vừa về đến nhà đã bị bà Hiền nhắn xuống trả tiền mua đồ ăn cho con mà mẹ chồng mua nợ cho các cháu. Khi Khánh nhắc bà Hiền lần sau cứ trả tiền trước rồi cô về trả nợ bà sau, bà Hiền liên mồm kêu ca không có tiền mà hôm nào đi đón các cháu cũng đòi mua đủ thứ. 

Đón xem tập 18 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan