rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 05:23 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 5: Trang ghen khi thấy Duy chở gái xinh

Cập nhật 15:25 ngày 12/04/2022

(Phim) - Trong tập 5 phim Thương ngày nắng về phần 2, Vân Trang ghen tuông khi thấy Hoàng Duy chở Ly trên đường. Mặt khác, cô bị bà Kim Nhung xúc phạm bà Nga - mẹ nuôi của mình.

Trong tập 5 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, Vân Trang tỏ ra bực bội khi các nhân viên cùng phòng đăng ảnh Duy chở Ly và bàn tán không ngừng. Cô lập tức xóa bức ảnh khỏi nhóm và càu nhàu về Duy: “Bạ ai cũng chở thế mà lúc nào cũng làm như chân tình lắm”. Sau đó cô phát hiện ra mình cảm thấy vô cùng khó chịu khi thấy Duy tình tứ với người khác dù liên tục từ chối tình cảm của anh. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2 tập 5: Trang ghen khi thấy Duy chở gái xinh số 1

Trong diễn biến khác, Trang đến nhà chủ tịch và gặp bà Kim Nhung ở đó. Bà Nhung đá xéo cô chỉ là con gái bà bán rún riêu, leo lên được vị trí như hiện tại đâu phải hạng xoàng khiến Trang tức giận. "Chắc cháu khiến cô phải bận tâm đến mức phải điều tra tận gốc xem mẹ cháu là ai. Nếu cô không vừa lòng với cháu cô cứ nói thẳng nhưng cô đừng động đến mẹ của cháu", Trang trừng mắt lên nói. Bà Nhung đáp trả: “Cô cảnh cáo tôi ngay tại nhà tôi à? Tôi quên mất cô Trang đang được đích thân chủ tịch chống lưng thì còn biết sợ ai nữa”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về phần 2 tập 5: Trang ghen khi thấy Duy chở gái xinh số 2

Cũng trong tập này, Đức uống rượu say rồi về làm loạn trước sảnh chung cư khiến Vân Khánh ức chế. Trước mặt cả mẹ và vợ, Đức nói mình nhục nhã, hèn kém trong khi xung quanh toàn những người tài giỏi. Đức còn đẩy bà Hiền ngã dúi dụi.

Đón xem tập 5 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan