rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 15:32 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 10: Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám, Đức xin tiền vợ để mua quà tặng sếp

Cập nhật 14:04 ngày 06/12/2021

(Phim) - Thương ngày nắng về tập 10, chuyện đổi áo của Trang - Duy sắp bị thổi phồng ở công ty; Đức xin vợ 7 triệu đồng để mua quà tặng sếp.

Trong đoạn preview Thương ngày nắng về tập 10 lên sóng tối nay, bắt gặp Duy đi mua cà phê, Trang nhắc Duy nên cẩn thận kẻo "lịch sử lặp lại" thì anh chàng hí hửng.

Duy nói: "Rồi xong sếp lại lột áo của em à?". Nghe vậy, Trang cũng chợt nhớ ra mình chưa trả áo cho Duy nên có ý muốn trả lại. Tuy nhiên, Duy cho rằng Trang mặc áo của mình rất đẹp, cô nên giữ để dùng. Điều đáng nói câu chuyện ấy đã được Việt (nhân viên trong công ty) nghe hết. Khả năng cao là Trang và Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám đến mức... cởi áo cho nhau đến nơi.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 10: Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám, Đức xin tiền vợ để mua quà tặng sếp số 1

Tiếp đó, Duy còn thân mật đưa cho Trang ly cà phê của mình, với lý do trông cô có vẻ đang hơi thiếu tỉnh táo vì ngày hôm qua mất ngủ.

Trong một diễn biến khác, Đức gọi điện cho vợ kể rằng anh sắp phải mua quà sinh nhật sếp là một chiếc xe đạp, đồng thời nhờ Khánh chuyển gấp cho mình bảy triệu. Đức cho rằng việc mua quà này rất quan trọng, nhất là ở thời điểm anh có thể sắp được cất nhắc lên chức Phó phòng.

Cũng trong tập này, ông Hùng (bố chồng của Khánh) sau nhiều lần chứng kiến vợ quá đáng với con dâu đã “mắng vốn” bà Hiền: “Bây giờ là thế kỷ này rồi mà còn bắt con dâu đi phục vụ bố mẹ chồng nữa hả. Từ này trở đi nếu bà mà còn lấy tiền của con của cháu nữa…”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 10: Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám, Đức xin tiền vợ để mua quà tặng sếp số 2

Về phía cặp đôi Vân Vân và ông chủ quán cà phê tiếp tục cho thấy có nhiều duyên nợ khi trong tập này, quán cà phê có nhân viên nghỉ đột xuất. Vân Vân chính là ứng viên sáng giá cho vị trí bỏ trống này.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 10: Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám, Đức xin tiền vợ để mua quà tặng sếp số 3

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 10: Trang - Duy sắp bị đồn quan hệ mờ ám, Đức xin tiền vợ để mua quà tặng sếp số 4

 Thương ngày nắng về tập 10 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan