rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:56 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 20, phần 2: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại

Cập nhật 10:52 ngày 17/05/2022

(Phim) - Trong tập 20 Thương ngày nắng về, bi kịch đến với Vân Khánh khi cô bị chính nhân tình của chị chồng cưỡng hiếp.

Ở tập trước, vợ chồng Khánh - Đức lục đục vì chuyện Đức mượn hơn 200 triệu để đầu tư chơi tiền ảo. Chưa dừng lại ở đó, ngày ngày, Khánh chịu sự chì chiết, xét nét của mẹ chồng. Khi Đức lên tiếng bênh vực và nói sẽ tìm nhà khác cho mẹ và chị ra ở riêng, bà Hiền lại cho rằng Khánh là người đã ''nhồi nhét'' vào đầu Đức những tư tưởng không tốt. 

Trailer tập 20 phim Thương ngày nắng về phần 2 mở đầu với phân cảnh Đức tần ngần nhớ lại quá khứ yêu đương ngọt ngào với Khánh. Lúc đó, Khánh thông báo với Đức chuyện cô có thai. Sau phút ngỡ ngàng ban đầu, Đức vô cùng sung sướng. Anh còn thề thốt rằng từ nay về sau sẽ khiến mẹ con Khánh trở thành những người hạnh phúc nhất trên đời.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 20, phần 2: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại số 1

Cũng trong tập này, Khánh bất ngờ nằm trong phòng khách sạn với bộ dạng mê man, dường như trước đó đã gặp chuyện gì trên đường. Bỗng Mạnh - chồng cũ của Liên và là nhân tình của Thương xuất hiện. Anh ta không ngần ngại động chạm cơ thể Khánh, và dù biết đây là bạn của vợ cũ nhưng Mạnh vẫn không buông tha mà cố tình thực hiện hành vi cưỡng bức Khánh. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 20, phần 2: Khánh bị nhân tình của chị chồng giở trò đồi bại số 2

Có lẽ, đây cũng là sự việc được bà Hiền nhắc đến trong cuộc nói chuyện với con trai. Bà dùng từ "tởm" để nói về Khánh và còn mắng Đức  là đã "sáng mắt chưa?".

Đón xem tập 20 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan