rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 19:32 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 20: Vân tái mặt khi bị sếp dọa, bà Nga bị thông gia chỉ trích vì lo chuyện bao đồng

Cập nhật 11:21 ngày 28/12/2021

(Phim) - Trong tập 20 bộ phim Thương ngày nắng về, Vân Vân nói xấu sếp Phong với Bách và bị bắt ngay tại trận. Trong khi đó, bà Hiền - mẹ chồng Khánh chỉ trích bà Nga không chăm lo con cháu mà chỉ làm chuyện bao đồng.

Trong đoạn trailer tập 20 bộ phim Thương ngày nắng về, Vân Vân đã có màn nói xấu sếp với Bách ngay tại quán cà phê và bị Phong nghe được: “Anh ấy có hành động thân mật với một người đàn ông khác” – Vân nói với Bách.

Bi sế phát hiện, Vân lập tức tìm cách giải thích và cho rằng: “Sếp à, em không có ý gì đâu ạ. Em chỉ nhắc nhở Bách là…”. Đáng chú ý, Phong đã có lời nói bất ngờ: “Cẩn thận không bị tôi thịt”. Vân cũng đã tìm cách gỡ rối bằng cách cho là đùa: “Em biết thừa anh không bao giờ động đến nhân viên của quán”. Nhưng sếp của Vân đáp trả đầy bất ngờ: “Nhầm, tôi lại cực thích động vào các nhân viên”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 20: Vân tái mặt khi bị sếp dọa, bà Nga bị thông gia chỉ trích vì lo chuyện bao đồng số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 20: Vân tái mặt khi bị sếp dọa, bà Nga bị thông gia chỉ trích vì lo chuyện bao đồng số 2

Trong diễn biến khác, chồng của Khánh tìm cách nhờ mẹ đẻ đưa con đi học vào sáng hôm sau do vợ phải bận học lớp nâng cao nghiệp vụ cũng như không nhờ được mẹ vợ. Dĩ nhiên, việc nhờ bà Hiền đã gặp phải sự từ chối với hàng nghìn lý do.

“Không được đâu, mai lớp yoga của mẹ có chuyên gia nước ngoài. Mai mùng 1 bà ngoại vẫn bán bún nhỉ? Khổ ghê, con cháu thì không lo cứ lo cái chuyện bao đồng. Từ với chả thiện, chẳng trách không khá lên được” – mẹ chồng Khánh nói.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 20: Vân tái mặt khi bị sếp dọa, bà Nga bị thông gia chỉ trích vì lo chuyện bao đồng số 3

Cũng trong tập này, khi bà Nga đang đi trên đường thì chiếc ô tô đậu ven đường bất ngờ mở cửa khiến bà ngã ra đường. Trùng hợp thay những người trên xe là nhóm nhân viên phòng marketing của Trang, trong đó có Duy. Thấy có người bị ngã, Duy sốt sắng chạy đến thì ngạc nhiên khi nhận ra bà Nga. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 20: Vân tái mặt khi bị sếp dọa, bà Nga bị thông gia chỉ trích vì lo chuyện bao đồng số 4

Đón xem tập 20 phim Thương ngày nắng về lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan