rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:18 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 21 phần 2: Bà Hiền cứng họng khi bị Khánh 'bật'

Cập nhật 10:17 ngày 18/05/2022

(Phim) - Trong tập 21 phim Thương ngày nắng về phần 2: Bị dồn đến bước đường cùng, Khánh đã vùng lên và đối đáp mạnh mẽ với bà Hiền.

Phim Thương ngày nắng về phần 2, tập 20 lên sóng tối qua (17/5) đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Theo đó, Thương đã bày mưu khiến Khánh phải chịu cảnh nhục nhã ê chề. Chị gái Đức giả vờ "xuống nước", đối đãi nhẹ nhàng với Khánh khiến cô không mảy may nghi ngờ. Nhờ vậy, Thương đã dụ được Khánh lên xe và cho người chuốc thuốc mê, sau đó đưa cô vào khách sạn, đồng thời sắp xếp nhân tình của cô ta là Mạnh đến cưỡng bức Khánh.

Cùng lúc đó, Thương nhắn tin cho Đức, bà Hiền và Liên - vợ của Mạnh đến khách sạn để chứng kiến mọi chuyện.

Về phần Khánh, trong giây phút tũng quẫn cô đã gọi cho Trang để cầu cứu. Trang đưa Khánh đi làm các xét nghiệm và muốn nhờ tới pháp luật để bảo vệ danh dự cho chị gái. Trở về nhà, Khánh ra sức giải thích với Đức, thậm chí đưa giấy xét nghiệm nồng độ thuốc mê trong máu nhưng anh vẫn không hề tin khiến Khánh hoàn toàn bất lực.

Trong tập 21 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, Khánh tỏ thái độ ghét mẹ chồng ra mặt khi bà liên tục sỉ vả, xúc phạm mình.

Khi biết Khánh sẽ rời khỏi nhà, bà Hiền đắc thắng. Bà Hiền nói với con dâu: "Cô để lại thằng So ở đây. Nó là cháu đích tôn, là người nối dõi tông đường của gia đình nhà tôi, tôi với bố nó ở đây sẽ chăm sóc nó. Còn con bé Sam, nó là con gái, sau này nó lớn lên còn nhiều điều cần tâm sự. Nó không dễ tâm sự với người khác, nên ở gần mẹ thì tốt hơn".

Nghe vậy, Khánh nghiêm mặt đáp trả khiến bà Hiền ''cứng họng'': "Tôi với bố nó ở đây ạ? Chắc mẹ nhầm lẫn cái gì rồi. Con chỉ tạm thời rời khỏi đây vì con ngại dùng dằng, con muốn cả con với anh Đức có thời gian để bình tĩnh, để suy xét, xử lý mọi việc. Và quan trọng hơn hết là con không muốn nhìn thấy mặt mẹ, không một chút nào cả, chứ không có chuyện con rời đi tay trắng, để lại căn nhà này đâu. Căn nhà này là mồ hôi nước mắt, bao nhiêu đêm thức trắng làm việc của con nên không bao giờ có chuyện con đi, để tự nhiên có miếng bánh từ trên trời rơi xuống cho mẹ ăn đâu".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 21 phần 2: Bà Hiền cứng họng khi bị Khánh 'bật' số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 21 phần 2: Bà Hiền cứng họng khi bị Khánh 'bật' số 2

Trong lúc đau khổ, tuyệt vọng nhất, Vân Khánh vẫn còn mẹ, còn cậu và các em. Biết Khánh gặp chuyện, phải dọn ra khỏi nhà, bà Nga đã dang tay đón cô trở về. Nhìn thấy mẹ, con gái lớn của bà Nga chỉ biết khóc nức nở. Bà Nga an ủi con gái bằng câu nói ấm áp quen thuộc "Không sao đâu, có mẹ đây rồi. Về nhà với mẹ đi con".

Cũng trong tập này, Sam nhanh chóng nhận ra sự bất thường của bố mẹ. Cô bé vừa khóc vừa hỏi Khánh: "Mẹ, bố không về đây là bố mẹ ly hôn đúng không?". Bé So ngây thơ hỏi: "Mẹ, ly hôn có đau không mà tại sao chị Sam lại khóc?".

Sam nói, cô bé biết ly hôn là gì: "Ly hôn là mỗi người một nơi, không nhìn thấy nhau nữa, nhưng con muốn cả bố lẫn mẹ cơ".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 21 phần 2: Bà Hiền cứng họng khi bị Khánh 'bật' số 3

 Đón xem tập 21 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan