rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 12:41 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 22, phần 2: Đức tuyệt tình với Khánh, đổi cách xưng hô với mẹ vợ

Cập nhật 16:30 ngày 23/05/2022

(Phim) - Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 lên sóng tối nay, Đức quyết tâm dứt tình với Khánh dù cho cô giải thích thế nào đi chăng nữa.

Trong phim Thương ngày nắng về tập 21, phần 2 lên sóng tuần trước, clip Khánh ở trong khách sạn với Mạnh bị tung lên mạng xã hội khiến bà Nga sốc phải nhập viện. Về phía Khánh, cô quyết định đưa 2 con rời khỏi căn hộ sau khi Đức cương quyết đòi ly hôn. Trước khi đi Khánh “bật tanh tách" vào mặt mẹ chồng khiến bà Hiền "đứng hình". Khánh thuê một phòng khách sạn để ở tạm vì không muốn về nhà mẹ ruột để bà Nga lo lắng thêm. Nhưng cả nhà sau đó đã đến đón Khánh.

Trong tập 22 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, Đức quyết tâm chấm dứt với Khánh. Dù Khánh xuống nước với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân để các con không phải xa bố mẹ nhưng đáp lại là thái độ lạnh lùng của Đức.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22, phần 2: Đức tuyệt tình với Khánh, đổi cách xưng hô với mẹ vợ số 1

Trước sự phũ phàng của chồng, Khánh trách móc Đức khi không tin tưởng cô, đóng dấu vào cuộc đời Khánh như một phụ nữ lăng loàn, trắc nết. Tuy vậy cuối cùng Khánh vẫn khóc cầu xin Đức: "Tôi chấp nhận con của chúng ta nhìn thấy chúng ta chia tay nhưng ít nhất hãy cho tôi có cơ hội lấy lại sự trong sạch của mình". Đáp lại lời Khánh chỉ là sự im lặng của Đức.

Biết cuộc hôn nhân của con gái đang trên bờ vực thẳm, bà Nga đã gặp Đức để khuyên con rể suy xét lại. "Tôi thương cháu tôi nên tôi mới mong anh nghĩ lại, tôi muốn nó có bố. Mà tôi nghĩ con gái tôi không làm gì sai cả để phải cầu xin anh sự thương hại" - bà Nga nói.

Thế nhưng dù chưa ly hôn với Khánh, Đức đã nhanh chóng đổi cách xưng hô với mẹ vợ: "Con gái bác không sai mà chỉ là chọn chồng sai thôi. Nếu như chọn đúng thì đã không ra nông nỗi này. Nói chung là, cháu không thể gánh được, bác nhận lại cho".

"Anh không nghĩ nó ra nông nỗi này là có một phần của anh chắc? Thử hỏi chục năm trời, anh đã làm gì cho nó, anh bảo vệ nó được mấy lần? Thế anh chưa từng gây chuyện, chưa từng sai, chưa từng gây nợ hay sao mà giờ anh cành cao cành thấp? Thế chỉ anh có quyền sai thôi à, còn nó không có quyền?" - bà Nga chất vấn.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 22, phần 2: Đức tuyệt tình với Khánh, đổi cách xưng hô với mẹ vợ số 2

 Trong diễn biến khác, Hoàng Duy giúp Trang điều tra về Quyết. Một tên trùm giang hồ đòi nợ thuê đang cặp bồ với chị gái của Đức.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 22 còn có cảnh gây tò mò là Đức lặng lẽ khóc trong đêm tối khi xem hình gia đình và nói lời xin lỗi vợ: “Anh xin lỗi”.

Đón xem tập 22 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan