rss
Thứ ba, 25/01/2022 | 21:02 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga biết bí mật động trời của Vân Vân

Cập nhật 15:12 ngày 04/01/2022

(Phim) - Thương ngày nắng về tập 23, bà Nga sốc nặng khi biết kết quả học tập bết bát của cô con gái út, trong khi đó, Vân Vân gặp rắc rối tại quán cà phê.

Trong Thương ngày nắng về tập 22, Vân Vân ủ dột vì bị bạn bè cô lập. Thấy em gái buồn rầu, Vân Trang quyết định rủ cô út cùng chị cả Vân Khánh đang bất mãn với chồng và bà Nga đi hát karaoke xả stress.

Tập này còn khiến khán giả thích thú với cuộc đối thoại nảy lửa của bà Nga và bà Hiền. Nói bóng gió chuyện bà Nga toàn mùi mắm tôm và không dạy bảo được Khánh bỏ thói "vũ thê", bà Hiền bị thông gia mắng thẳng mặt vì không chịu trông cháu. Bà Nga một mực bênh con gái, đồng thời tuyên bố từ giờ thông gia đi mà trông cháu, khiến bà Hiền dù tức nhưng không thể nói gì.

Cũng trong tập này, Trang và phòng marketing có cuộc họp bàn về công việc sắp tới. Trong khi tất cả các thành viên được phân công công việc thì Duy lại bị sếp ngó lơ. Đáp lại thỉnh cầu của Duy, Trang giao công việc cho anh, tuy nhiên cô cũng nói về việc, dù có người chống lưng thì Duy cũng không nên tự tin thái quá. Duy bày tỏ muốn chứng minh cho Trang thấy mình không hề bỏ cuộc và gọi Trang là "chị đẹp" khiến cô khá bất ngờ.

Trong trailer tập 23 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, khi bưng đồ uống cho một vị khách đang livestream ở quán, Vân Vân bất ngờ bị một cô gái lạ cố tình ngáng chân. Do đó, Vân Vân bị ngã, làm đồ uống đổ hết vào người cô gái đang livestream trực tiếp kia khiến cô nàng làm ầm lên rồi bắt Vân Vân phải quỳ gối lau giày cho mình. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga biết bí mật động trời của Vân Vân số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga biết bí mật động trời của Vân Vân số 2

Trong diễn biến khác, bà Nga đến trường của con gái và phát hiện thành tích học tập bết bát của Vân. Bà Nga tá hỏa bởi cô con gái út ngày nào cũng đi học, nhưng điểm chuyên cần lại quá thấp và kèm theo danh sách môn học phải thi lại, học lại khá nhiều.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga biết bí mật động trời của Vân Vân số 3

Cũng trong tập này, bà Hiền - mẹ chồng Khánh đi uống cà phê cùng bạn bè nhưn phải trông 2 bé Sam - So. Tại quán cà phê, Sam - So quá nghịch khiến bà Hiền được phen "muối mặt" với bạn bè.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 23: Bà Nga biết bí mật động trời của Vân Vân số 4

Đón xem tập 23 Thương ngày nắng về sẽ được lên sóng vào lúc 21h40 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan