rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 03:06 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 23, phần 2: Trang - Duy làm điều nguy hiểm để minh oan cho Khánh

Cập nhật 10:39 ngày 24/05/2022

(Phim) - Trong phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 23 lên sóng tối nay, Duy và Trang cùng lên kế hoạch để tìm bằng chứng minh oan cho Khánh.

Trong tập 22 phim Thương ngày nắng về phần 2, Đức nhất quyết ly hôn dù Khánh có cố gắng níu kéo. Nguyên nhân khiến Đức cạn tình với vợ là do biết mình bị ung thư. Chính vì vậy, dù rất đau lòng, anh buộc phải trở nên tuyệt tình để Khánh đồng ý chia tay, không muốn làm khổ cô thêm nữa.

Để giải oan cho Khánh, Vân Trang đã đích thân đến khách sạn để xin trích xuất camera. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng Quyết - người chỉ đạo vụ hãm hại chị gái mình - lại chính là quản lý của khách sạn đó. Và mục đích xem lại camera của Trang đã không thành.

Trong tập 23 phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng tối nay, Duy cố gắng tiếp cận xe của người tình Thương để cài máy theo dõi nhằm sớm tìm ra bằng chứng cặp đôi này đã cài bẫy Khánh. Tuy nhiên, đúng lúc người tình của Thương ra xe thì có chuông báo tin nhắn điện thoại của Duy. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 23, phần 2: Trang - Duy làm điều nguy hiểm để minh oan cho Khánh số 1

Trong diễn biến khác, Khánh nhận ra mình vẫn còn lưu luyến cuộc hôn nhân với Đức. Cô vừa khóc vừa tâm sự với hai em: "Khi anh ấy không còn thiết tha gì cuộc hôn nhân này nữa, chị lại cảm thấy không cam tâm. Chị thấy tiếc, tiếc những thứ đã đi qua. Chị tiếc cả những lúc nhọc nhằn, vất vả, những hạnh phúc, đau khổ mà chị đã trải qua. Chị tiếc cho Sam, So, chị tiếc cho chị.

Giá như bây giờ có một cái máy cho chị thời gian quay trở lại, chắc chị sẽ cư xử tốt hơn, sẽ khôn khéo hơn, không như thế này nữa. Hoá ra chị vẫn còn yêu anh ấy".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 23, phần 2: Trang - Duy làm điều nguy hiểm để minh oan cho Khánh số 2

Cũng trong tập này, Phong bất giác tủm tỉm cười khi nhắn tin với Vân Vân, Duy dự đoán: "Biết đâu không những là anh em họ, sau lại thành cọc chèo cũng nên". Nghe vậy, Phong lập tức phủ nhận: "Vớ vẩn, anh không phải là người thích dây vào trẻ con".

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2, tập 23 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan