rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:50 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 25: Bà Nga đòi từ mặt khi Vân muốn bỏ học

Cập nhật 10:04 ngày 10/01/2022

(Phim) - Thương ngày nắng về tập 25: Thấy Vân Vân đòi bỏ học, bà Nga ra tối hậu thư cho con gái út, hoặc tiếp tục đi học hoặc ra khỏi nhà.

Trong Thương ngày nắng về tập trước, Vân Vân liên tục gặp rắc rối khi bị mẹ nghi ngờ chuyện có bầu với Bách. Sau khi bắt đền Bách không được, bà Nga nằng nặc đòi cậu Vượng gọi và tìm bằng được Vân về.

Tra hỏi Vân chưa đủ, bà còn bắt Vân dùng que thử thai khiến cô vô cùng mệt mỏi vì mẹ không tin mình. Dù phản ứng đủ cách, cuối cùng Vân vẫn phải thử thai và cô uất ức nói nếu mẹ yêu thương cô theo cách đó thì thà đừng yêu nữa.

Trong tập 25 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Vân Vân tiếp tục bị bà mẹ mắng. Vân tuyên bố sẽ bỏ học vì đằng nào học cũng không ra gì. Tuy nhiên, bà Nga lập tức đứng dậy chỉ vào mặt con gái út: "Một là mày phải tiếp tục đi học. Hai là mày đi ra khỏi nhà này, không mẹ con gì nữa. Mày chọn đi". 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 25: Bà Nga đòi từ mặt khi Vân muốn bỏ học số 1

Trong diễn biến khác, Đức không tìm thấy con vẹt nên định lên gân với Khánh nhưng không ăn thua. Anh chàng liền chuyển qua nịnh Khánh, vừa mếu máo vừa xoa bóp cho vợ với hy vọng lấy lại được con vẹt 10 triệu. Nắm lấy cơ hội, Khánh yêu cầu chồng thay mình chăm cho con nếu muốn lấy lại con vẹt.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 25: Bà Nga đòi từ mặt khi Vân muốn bỏ học số 2

Tập 25 Thương ngày nắng về còn có cuộc hội ngộ bất ngờ của Duy - Trang - Phong - Vân, diễn ra trong sự bối rối của cả 4 người.

Khi Trang (Huyền Lizzie) đang cảm ơn Phong (Doãn Quốc Đam) về việc đã nhận Vân vào làm thì Duy (Đình Tú) xuất hiện. "Sao anh quen sếp của em ạ?" Duy hỏi và nháy mắt trong khi Phong tỏ vẻ bất ngờ vì đã được gặp chị sếp "trong truyền thuyết" mà cậu em hay nhắc đến.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 25: Bà Nga đòi từ mặt khi Vân muốn bỏ học số 3

Vân sẽ làm gì trước tối hậu thư của bà Nga? Khánh có trả lại con vẹt cho Đức hay sẽ lấy nó làm con tin để uy hiếp chồng? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về tập 25 lên sóng tối 10/1 trên VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan