rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 02:52 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 27: Duy sốc nặng khi biết Trang nghĩ mình là trai bao

Cập nhật 14:41 ngày 12/01/2022

(Phim) - Trong ập 27 Thương ngày nắng về: Trang quyết định lật bài ngửa với Duy tại nơi làm việc khiến anh chàng rất sốc.

Trong Thương ngày nắng về tập 26 lên sóng tối qua, sau khi cãi nhau với các con gái, bà Nga quyết định đi du lịch cho khuây khỏa. Tuy nhiên, bà đi trong lặng yên khiến cả nhà lo sốt vó và nghĩ ra đủ viễn cảnh tiêu cực. Khi công an báo tin có vụ nhảy cầu tự tử, Khánh, Trang và Vân tưởng mẹ mình là nạn nhân nên lao tới khóc lóc thảm thiết.

Mãi đến khi bà Hiền tiết lộ đã gặp bà thông gia đi chơi vui vẻ cùng bạn bè, cả nhà mới thở phào nhẹ nhõm và vui mừng vì bà Nga đã biết hưởng thụ sau một đời vất vả.

Trailer tập 27 Thương ngày nắng về hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó, Vân Trang đã 'lật bài ngửa' với Duy. Cô nói thẳng việc mình cảm thấy không chấp nhận nổi Duy, đó là việc cậu cặp kè với sếp tổng. Lúc này, Duy mới vỡ lẽ hóa ra bấy lâu, Trang luôn ác cảm, móc mỉa, hay thậm chí "đì" mình vì cô nghĩ rằng Duy với bà Nhung là mối quan hệ phi công - máy bay. Bị chị đẹp xúc phạm mối quan hệ với người mẹ mà mình hết lòng kính yêu, Duy cũng không còn giữ được bình tĩnh nữa mà đã phản pháo.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 27: Duy sốc nặng khi biết Trang nghĩ mình là trai bao số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 27: Duy sốc nặng khi biết Trang nghĩ mình là trai bao số 2

"Hóa ra là vậy à? Tất cả những thứ chị nói, kể cả bắt tôi thử việc thêm 1 tháng, rồi thái độ của tôi, chị cho là tôi có quan hệ mờ ám với tổng giám đốc. Chị nghĩ tôi là trai bao á?" - Duy nói.

Trong phân cảnh khác, Vân Vân quyết định tự tay chuẩn bị bữa ăn từ A-Z dành riêng cho bà Nga nhằm hâm nóng tình cảm mẹ con sau nhiều sóng gió và hiểu lầm.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 27: Duy sốc nặng khi biết Trang nghĩ mình là trai bao số 3

Trong khi đó, Khánh đón hai con về thì bất ngờ nghe Sam, So hỏi về bà Nga và so sánh tình cảm hai bà nội, ngoại dành cho mình khiến Khánh ngỡ ngàng. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 27: Duy sốc nặng khi biết Trang nghĩ mình là trai bao số 4

Đón xem phim Thương ngày nắng về lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan