rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:32 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 28: Duy nói thích Trang, bà Hiền phát hiện bí mật động trời của Khánh

Cập nhật 22:01 ngày 16/01/2022

(Phim) - Thương ngày nắng về tập 28: Duy công khai nói thích Trang, trong khi đó, bà Hiền sửng sốt khi phát hiện Khánh bắt nạt con trai mình.

Trailer bộ phim Thương ngày nắng về tập 28 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đáng chú ý là màn tỏ tình của Duy dành cho Trang. Trong khi Trang có vẻ có lỗi khi cảm tính trong sự việc thì Duy vẫn trong tâm trạng bức xúc khi bị Trang đối xử vô lý. Anh hỏi thẳng Trang rằng cô và bà Nhung có mối quan hệ gì, điều gì khiến Trang khó chịu như vậy khi biết về quan hệ của anh với tổng giám đốc?

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 28: Duy nói thích Trang, bà Hiền phát hiện bí mật động trời của Khánh số 1

Cho rằng Duy đang không bình tĩnh, Trang đã hẹn nhân viên khi khác nói chuyện, tuy nhiên Duy không chịu. Anh cho rằng Trang đang không dám đối diện với sự thật nên mới thế. Lúc Trang quay lưng bước đi, Duy còn kéo cô lại và nói một câu: "Chị đừng tưởng tôi thích chị mà chị muốn làm gì thì làm!".

Trong diễn biến khác, bà Hiền sang tận nhà Khánh - Đức để tìm đồ trong khi 2 vợ chồng không có nhà. Đang say mê xem đồ của con dâu thì bà Hiền xem được "Bản giao ước hạnh phúc" của vợ chồng Khánh và Đức ngay trên bàn. Có lẽ bà Hiền sẽ ca cẩm Khánh một bài vì dám 'bắt nạt' con trai cưng của bà.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 28: Duy nói thích Trang, bà Hiền phát hiện bí mật động trời của Khánh số 2

Cũng trong tập này, Vân Vân quyết định chỉnh lại báo thức trong điện thoại của bà Nga để mẹ có thể ngủ thêm, thay vào đó, cô và cậu Vượng dậy sớm chuẩn bị sẵn nồi nước dùng khiến bà Nga ngỡ ngàng.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 28: Duy nói thích Trang, bà Hiền phát hiện bí mật động trời của Khánh số 3

Đón xem phim Thương ngày nắng về tập 28 được phát sóng vào lúc 21h40 tối thứ 2 (17/1) trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan