rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 03:23 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 29: Đức bật vợ tanh tách, Trang chạnh lòng khi bà Nhung lo lắng cho Duy

Cập nhật 08:28 ngày 18/01/2022

(Phim) - Thương ngày nắng về tập 29: Mái ấm của vợ chồng Khánh - Đức tiếp tục gặp trục trặc, trong khi Trang đau lòng chứng kiến bà Nhung lo lắng cho Duy.

Trong Thương ngày nắng về tập 28 lên sóng tối qua, Vân Trang vô tình gặp Duy trên đường và họ tiếp tục nói về sự hiểu lầm của Trang khi nghĩ anh có quan hệ mờ ám với tổng giám đốc. Đoạn cuộc cuộc nói chuyện, Duy bất ngờ thừa nhận thích Trang khiến cô suy nghĩ khá nhiều.

Cũng trong tập này, bà Hiền phát hiện "Bản giao ước hạnh phúc" của Đức và Khánh nên đã nổi trận lôi đình, xông đến nhà chì chiết con dâu. Bà liên tục cho rằng Khánh bắt nạt chồng và nhắc lại chuyện có bầu trước khi cưới của cô. Thấy mẹ chồng quát tháo vô lý, Khánh tức giận bỏ ngay vào phòng trong khi bà Hiền vẫn nói chưa dứt. Việc làm của Khánh trước mẹ chồng khiến Đức không hài lòng, anh cho rằng vợ làm như vậy là quá đáng.

Trong diễn biến khác, tiếng xấu về mối quan hệ của Duy và sếp tổng đồn xa khiến anh tức giận. Khi Việt bóng gió về chuyện phi công trẻ lái máy bay bà già, Duy không ngần ngại nói thẳng mặt khiến Việt bối rối, nhưng rồi sau đó Duy chủ động xin lỗi.

Cũng trong tập này, Duy đi cùng Trang đến buổi chụp hình và thấy cô chú ý lắng nghe vụ việc hai người mẫu xô xát, Duy tỏ ra khá khó hiểu bởi với chuyện liên quan đến anh, cô không lý trí được như thế. Trong lúc Trang đang bàn công việc, Duy nhìn thấy bức tượng chuẩn bị rơi xuống người cô nên đã nhanh chóng chạy đến đỡ và bị thương.

Trong trailer tập 29 phim Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Duy phải nhập viện sau khi cứu Trang. Bà Nhung vô cùng lo lắng cho con trai. Nói chuyện với bác sĩ về tình hình của Duy, bà Nhung nói rằng Duy thuộc nhóm máu hiếm, nếu cần bà có thể truyền ngay cho con. Tiếp đó, bà còn nói vanh vách tình trạng sức khỏe của cậu, Duy dị ứng với thuốc gì, có tiền sử bệnh gì... Đứng từ xa chứng kiến toàn bộ sự việc, Trang không khỏi chạnh lòng.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 29: Đức bật vợ tanh tách, Trang chạnh lòng khi bà Nhung lo lắng cho Duy số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 29: Đức bật vợ tanh tách, Trang chạnh lòng khi bà Nhung lo lắng cho Duy số 2

Ở diễn biến khác, cặp đôi Đức – Khánh tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã suốt ngày. Không rõ chuyện gì, Khánh vẫn tiếp tục càm ràm chồng về việc nhà. Đức phản ứng: "Anh là chồng của em đấy, đừng có bạ đâu nói đấy".

Khánh cũng không vừa: "Tôi nói có gì sai? Còn nếu anh bảo anh làm chồng của tôi, thế thì thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình đi. Tại sao công to việc nhỏ cũng đổ lên đầu tôi? Tiền nong, chợ búa, cả việc bật nút nồi cơm điện cũng đến tay tôi là thế nào?".

Không nhịn được nữa, Đức bật dậy phản kháng trước vợ: “Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không biết chán à? Em đừng tưởng mỗi mình em biết làm vợ, thử nhìn các bà vợ khác xem, có bà nào động một tí là nhảy cẫng lên giống em không? Nói nhiều, lèm bèm, kêu ca suốt ngày. Im đi, nói ít thôi, nhức cả đầu".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 29: Đức bật vợ tanh tách, Trang chạnh lòng khi bà Nhung lo lắng cho Duy số 3

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 29: Đức bật vợ tanh tách, Trang chạnh lòng khi bà Nhung lo lắng cho Duy số 4

Nghe vậy, Khánh càng điên lên nên cô thách chồng “đi ra ngoài mà tìm người khác về làm vợ”.

Cũng trong tập này, Phong nhìn thấy Vân Vân đang trò chuyện vô tư cùng cậu bạn nhân viên tại quán cà phê. Khi ra sắp xếp lại giá sách, Phong vô tình thấy cuốn sổ vẽ của Vân Vân. Anh nhẹ nhàng lật giở từng trang và xem rất chăm chú.

Đón xem phim Thương ngày nắng về tập 29 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan