rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:24 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 30: Bà Hiến lấy váy Khánh làm giẻ lau, bà Nhung muốn Trang đi Nhật

Cập nhật 09:17 ngày 19/01/2022

(Phim) - Trong Thương ngày nắng về tập 30, bà Hiền như muốn độn thổ trước mặt con trai khi bị cháu gái phát hiện đang dùng váy của Khánh làm giẻ lau nhà. Trong khi đó, bà Nhung muốn Trang sang Nhật Bản công tác 2 năm.

Trong Thương ngày nắng về tập 29 lên sóng tối qua, sau khi được Duy cứu, Trang tỏ ra khá cảm kích. Cùng với việc nghe được cuộc nói chuyện của bà Kim Nhung và bác sĩ khám cho Duy, Trang nhận ra mình đã hiểu nhầm cậu nhân viên. Cô chủ động xin lỗi Duy và mối quan hệ của hai người lại trở về tốt đẹp hơn.

Trong khi đó, Đức  và Khánh đã có trận cãi nhau kịch liệt. Vì lỡ đóng sầm cửa khi mẹ chông đang quát mắng về vụ "Bản giao ước hạnh phúc", Khánh bị Đức trách móc. Bên cạnh đó, việc Đức mải chơi game mà không hoàn thành nhiệm vụ cũng khiến Khánh 'sôi máu'. 

Trong Thương ngày nắng về tập 30 lên sóng tối  nay, khi thấy Khánh - Đức chiến tranh lạnh, bà Nga đã sang nhà để khuyên bảo hai con. Buổi sáng, trước khi đưa 2 cháu Sam và So đi học, bà Nga động viên Khánh: “Mới sáng ra mà mặt đã sầm sầm thì làm ăn thế nào được hả con, tươi tỉnh lên xem nào, đừng có hơi một tí là cáu kỉnh”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 30: Bà Hiến lấy váy Khánh làm giẻ lau, bà Nhung muốn Trang đi Nhật số 1

Sau đó, bà Nga còn khoe con gái chiếc áo mới được Đức mua tặng. Sam và So hiểu được ý của bà ngoại đã khen ngợi hết lời. Sam còn nói lớn: “Chiếc áo này là con với bố Đức mua cho bà đấy ạ”. Thấy con gái vẫn im lặng, bà Nga hỏi: “Thế nào, con có thấy áo Đức nó mua cho mẹ có đẹp không?”. Dù đang giận chồng, Khánh vẫn phải cố gắng khen rồi xin phép đi làm.

Thấy biểu cảm trên gương mặt của Khánh vẫn nặng nề, bà Nga đã cầm tay con rể kéo về phía con gái và nói: “Hai đứa trước khi đi làm cười với nhau một cái cho tôi xem nào”. Vì vậy, Khánh và Đức đều phải gượng cười, không khí căng thẳng giữa hai vợ chồng cũng đỡ hơn trước.

Trong diễn biến khác, Đức đã sang nhà mẹ đẻ để làm lành. Biết bà Hiền tính đồng bóng nên Đức đã lựa lời nói: “Để con về dạy bảo vợ con, bảo sang tận đây xin lỗi mẹ. Thỉnh thoảng trong nhà, con nói một câu Khánh nghe dăm dắp, nhà phải có nóc, mà con là nóc”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 30: Bà Hiến lấy váy Khánh làm giẻ lau, bà Nhung muốn Trang đi Nhật số 2

Chưa kịp nói nhiều với con trai, Sam đã chạy vào hỏi bà nội ngay trước mặt Đức về chiếc váy bị mất tích của Khánh, biến thành giẻ khiến bà Hiền một phen xấu hổ với con trai.

Cũng trong tập này, khi họp với cấp dưới, bà Nhung chia sẻ: “Như các vị đã biết, chúng ta đang cần một nhân sự cấp quản lý, thường trú 2 năm ở thị trường Nhật Bản. Bên nhân sự đã gửi cho tôi một số danh sách ứng viên, nhưng tôi cảm thấy chưa yên tâm lắm. Bởi vì, đây là một vị trí trọng yếu, cần người hiểu Hoàng Kim và cần có sức trẻ, linh hoạt”. Sau đó, bà Nhung đề nghị những thành viên trong cuộc họp đề xuất nhân sự vào vị trí này.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 30: Bà Hiến lấy váy Khánh làm giẻ lau, bà Nhung muốn Trang đi Nhật số 3

Trang là cái tên được chỉ định. Thật bất ngờ, bà Nhung cũng đồng tình với ý kiến cho rằng Trang là người phù hợp nhất bởi cô hiểu biết thị trường Nhật Bản, thông thạo tiếng bản địa... Trước sự đề bạt của lãnh đạo cấp cao, Trang có vẻ sững sờ và không muốn đi.

Đón xem tập 30 Thương ngày nắng về sẽ được lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH      

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan