rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:01 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung sững sờ khi thấy chiếc vòng bạc của Trang

Cập nhật 15:27 ngày 24/01/2022

(Phim) - Phim Thương ngày nắng về tập 31, bà Kim Nhung sững sờ khi nhìn thấy chiếc vòng bạc trẻ con trên tay Trang, giống chiếc vòng bà trao cho con gái nhiều năm trước.

Trong phim Thương ngày nắng về tập 30, nhờ gợi ý vô tình của bà Nga mà Trang tìm ra giải pháp cho chiến dịch từ thiện của Hoàng Kim, khiến bà Kim Nhung đánh giá cao và thay đổi cái nhìn đối với cô theo hướng thiện cảm hơn. Tuy nhiên, ngay sau đó bà Kim Nhung "trở mặt" khi biết chủ tịch Hoàng Kim đang để mắt tới Vân Trang và coi cô là hạt giống cho vị trí cấp cao của công ty. Sợ Trang ảnh hưởng tới vị trí của mình, bà Kim Nhung tổ chức một cuộc họp về việc điều động người sang thường trú tại Nhật Bản và muốn Trang đi.

Trailer Thương ngày nắng về tập 31 cho thấy qua cuộc nói chuyện giữa Trang với bà Nga, có vẻ như như cô đã đồng ý đi Nhật. Thấy mẹ buồn và giận dỗi, Trang phân tích: "Nếu con từ chối thì tức là tự chặt đứt cơ hội thăng tiến của mình đó mẹ ạ. Lúc đó, con ở lại cũng bị khó xử, mà con chuyển nơi khác làm việc cũng khó khăn. Vì người trong nghề họ thạo tin lắm. Nếu như con bị đồn ngại khó, không có chí tiến thủ thì con sẽ không được đánh giá cao".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung sững sờ khi thấy chiếc vòng bạc của Trang số 1

Trong khi đang ngồi chờ bà Kim Nhung ở phòng làm việc, cô thư ký bất ngờ hỏi Trang về chiếc vòng cô đeo. Trang nói cô đeo đã lâu vì có người nói sẽ giúp che nắng che mưa cho mình. Đúng lúc đó bà Kim Nhung bước vào và nghe hết câu nói của Trang và ngỡ ngàng vì đó chính là lời bà dặn Hoa - cô con gái bà nghĩ đã chết - ngày trước.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung sững sờ khi thấy chiếc vòng bạc của Trang số 2

Trong phân cảnh khác, khi nói chuyện với Bách, Vân Vân bày tỏ sự lo lắng vì nghĩ Duy có đời tư phức tạp. Trước sự nghi ngờ của Vân Vân, Bách ngay lập tức đính chính. Bách nói với Vân Duy là mẫu đàn ông chuẩn chỉnh, cao to, đẹp trai, lại đàng hoàng. 

Vân Vân nói với Bách rằng chị gái cô còn bảo Duy là người bám váy phụ nữ để đi lên, mà đó còn là một phụ nữ trung niên. Bách thì tiếp tục phản đối chuyện này. Vì Duy là bạn của Phong nên nhiều lần Bách đã gặp Duy.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 31: Bà Kim Nhung sững sờ khi thấy chiếc vòng bạc của Trang số 3

Bách vẫn quả quyết Duy chính là một thanh niên vô cùng nghiêm túc, chuẩn đàn ông. Vân Vân bảo Duy không thể làm anh rể mình được. Bách cũng thắc mắc vì sao Duy lại không vừa mắt Vân Vân.

Đón xem tập 31 phim Thương ngày nắng về lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan