rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 01:37 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 32: Duy hết hồn với tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga

Cập nhật 08:58 ngày 25/01/2022

(Phim) - Trong tập 32 bộ phim Thương ngày nắng về, Duy đã hỏi mẹ của Trang là bà Nga về tiêu chuẩn chọn con rể.

Trong phim Thương ngày nắng về tập 31 lên sóng tối qua, khi biết Duy là gia của của Vân Vân, bà Nga mừng ra mặt. Bà Nga còn cố tình sắp xếp để Vân Trang và Duy gặp gỡ.

Trong trailer Thương ngày nắng về tập 32 lên sóng tối nay, cuối cùng Duy và Trang đã gặp nhau theo đúng mong muốn của bà Nga. Trang thấy mẹ sốt sắng quá liền trấn an Duy: "Mẹ tôi hơi sốt ruột trong chuyện chồng con của tôi. Có gì không phải, xin lỗi cậu nhé" và quay sang "trách" mẹ: "Mẹ cứ nhiệt tình như thế, người ta thấy phiền đấy ạ".

Bà Nga gạt đi, bảo lần nào giới thiệu bạn trai, Trang cũng tỏ ra phiền toái khiến Duy đặt câu hỏi về việc Trang từng đi xem mắt rất nhiều. Trong khi Trang khó xử thì Duy tỏ ra thích thú. Anh mạnh dạn hỏi mẹ cô về gu chọn con rể tương lai thì nhận được câu trả lời hết sức đơn giản: "Miễn là đàn ông, mà vẫn còn thở là được".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 32: Duy hết hồn với tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 32: Duy hết hồn với tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga số 2

Trong khi đó, Khánh lại tranh luận với Đức về việc đi họp phụ huynh cho con. Khánh tỏ ra khá gay gắt khi việc nhờ bà Nga đi họp phụ huynh hộ, điều này càng khiến 2 người trở nên căng thẳng trong cuộc tranh luận. Đặc biệt khi Đức cho rằng Khánh cứ như vậy bảo sao mẹ chồng không ưa nổi.

“Này Đức, mẹ anh chưa bao giờ ưa tôi từ ngày đầu tiên, tại vì tôi có bầu trước khi cưới. Nên bà ấy không coi tôi ra cái gì cả, nhưng bà ấy quên 1 điều người phối hợp cho cái điều không ra gì đấy chính là con trai của bà ý” – Khánh nói gay gắt khiến Đức nổi cáu.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 32: Duy hết hồn với tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga số 3

Trong diễn biến khác, trong lần liên hoan cùng các đồng nghiệp cùng phòng, Trang và các đồng nghiệp chơi trò đếm ngược và nhận lại là những nụ hôn. Trong một lượt chơi, Trang là ngược đếm cuối cùng và người nhận nụ hôn của cô chính là Duy, lúc này mọi người đều cổ vũ nhiệt tình.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 32: Duy hết hồn với tiêu chuẩn chọn con rể của bà Nga số 4

Tập 32 bộ phim Thương ngày nắng về sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 25/2 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan