rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:22 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 33: Duy cưỡng hôn Trang?

Cập nhật 09:14 ngày 26/01/2022

(Phim) - Trong trailer tập 33 bộ phim Thương ngày nắng về, Duy đã quyết định xin nghỉ việc để cùng Trang sang Nhật.

Trong phim Thương ngày nắng về tập 32 lên sóng tối qua, Trang quyết định sẽ sang Nhật thường trú 2 năm và mời cả phòng marketing đi liên hoan để chia tay. Trước khi tới buổi liên hoan, Duy cố gắng thuyết phục để Trang ở lại Việt Nam, tuy nhiên cố gắng của anh không thành. 

Khi đến quán bar của Duy, mọi người cùng chơi trò đếm số, ai thua sẽ phải hôn người ngồi cạnh. Trang ngồi cạnh Duy và đã phải thực hiện thử thách vì thua cuộc. Khi Trang định hôn vào má thì Duy bất ngờ quay sang khiến cả hai môi chạm môi.

Trailer tập 33 Thương ngày nắng về tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết thú vị của bộ phim. Trong tập này, bà Nga tổ chức bữa cơm thân mật họp mặt gia đình và có cả tham gia của Duy. Sau khi ăn cơm xong, Duy đã tranh rửa bát nhưng Khánh đã ngăn cản và nói: “Thôi để đấy chị làm cho, ra ngồi uống nước nói chuyện với cái Trang đi”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 33: Duy cưỡng hôn Trang? số 1

Được Trang tư vấn, Đức đã tranh thủ cơ hội làm việc giúp để giải hòa với vợ. Thấy chồng tranh việc, Khánh thẳng thắn nói: “Anh tưởng tôi không dám để à? Tôi để tất cả ở đây, rửa đi nhé”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 33: Duy cưỡng hôn Trang? số 2

Trong phân cảnh khác, khi đi thăm mộ của mẹ Duy, ông Sang nói: “Mẹ cháu luôn luôn mong muốn cháu sẽ trở thành người kế vị của Hoàng Kim. Không phải vì cháu là con trai lớn mà vì cháu mang trong mình dòng máu của họ Lý. Tất cả cơ nghiệp của họ Lý phải nằm trong tay người có dòng máu của họ Lý”.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 33: Duy cưỡng hôn Trang? số 3

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 33: Duy cưỡng hôn Trang? số 4

Ông Sang cũng nói với Duy: “Cơ nghiệp của Hoàng Kim có được ngày hôm nay chính là nền móng của ông ngoại cháu – ông Lý Thanh Bảo. Ông ngoại cháu chỉ có một mình mẹ cháu. Mẹ cháu chỉ có một mình cháu. Cháu là người duy nhất mang dòng máu Lý Thanh. Mặc dù đó là ngoại tộc”.

Nghe những lời ông Sang nói, Duy thắc mắc: “Cháu có cảm giác có điều gì mà cháu chưa biết mà chú muốn nói với cháu đúng không ạ?”. Sau đó, ông Sang hé lộ: “Cháu có bao giờ thắc mắc về cái chết của mẹ cháu không?”.

Xem ra, thân thế của Duy còn có nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi khán giả khám phá ở phía trước. Trong khi đó, tình cảm của Duy dành cho Trang ngày càng sâu đậm. Thậm chí anh chàng đã tuyên bố với Trang rằng mình sẽ nghỉ việc ở Hoàng Kim để theo Trang đi Nhật. Đoạn preview khép lại bằng cảnh Duy... cưỡng hôn Trang một cách táo bạo khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 33: Duy cưỡng hôn Trang? số 5

 Đón xem tập 33 phim Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan