rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 23:58 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 7: Nỗi đau của hai người mẹ

Cập nhật 12:41 ngày 19/04/2022

(Phim) - Phân cảnh bà Kim Nhung tới tìm bà Nga để xin lại con trong tập 7 phim Thương ngày nắng về phần 2 đã gây xúc động mạnh.

Tập 7 phim Thương ngày nắng về lên sóng tối qua đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem, trong đó phân cảnh bà Kim Nhung đến tìm bà Nga để xin lại con gái đã khiến không ít người rơi nước mắt.

Sau khi biết Trang chính là bé Hoa ngày nào, bà Kim Nhung đã đến tận nhà bà Nga để "xin" lại con. Bà Nga, từ ngơ ngác đến ngỡ ngàng khi gặp lại người xưa, bà cũng không tiếc lời để tổng sỉ vả người phụ nữ đã bỏ lại con gái cho mình. Bà Nhung đau đớn kể lại chuyện năm xưa, sau khi bỏ đi khoảng 1 năm bà có tìm lại con gái nhưng khi đó nhà bà Nga đã chuyển đi nơi khác. Sau đó, khi nghe tin con gái bị đưa vào trung tâm bảo trợ , bà Nhung tìm đến nhưng lại nhận tin con đã chết sau vụ cháy.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Nỗi đau của hai người mẹ số 1

Trước sự van lơn, đau khổ của người phu nhân quyền quý trước mặt, bà Nga có vẻ xiêu lòng. Với tấm lòng của người mẹ, bà Nga bắt đầu lung lay, cũng có phần xót xa và cảm thông. Nhưng rồi Khánh xuất hiện, cô bắt đầu "chỉ mặt" bà Nhung - người đã chèn ép khiến em gái Vân Trang của cô phải chịu ấm ức bấy lâu nay. Khánh nói về chuyện Trang vào Hoàng Kim từ 10 năm trước để chờ mẹ đẻ và lỡ cơ hội đi du học. Cô cũng nói về những lần Trang chịu chèn ép ở công ty mà phải chạy về khóc với bà Nga.

Nghe đến đây, mặt bà Nga biến sắc, bà không còn mủi lòng nữa. Có lẽ bà không chỉ nổi giận khi biết bà Nhung đã làm khổ đứa con gái bé bỏng của mình mà còn có chút hụt hẫng, tủi thân khi biết Vân Trang vẫn xem bà là mẹ nuôi và một lòng mong tìm được mẹ ruột. Làm sao không chạnh lòng khi đứa đứa con mình thương yêu, đùm bọc bấy lâu nay vẫn âm thầm đi tìm máu mủ của mình.

Phân cảnh đưa cảm xúc của người xem lên cao trào là khoảnh khắc bà Nga tức giận đuổi bà Kim Nhung ra khỏi nhà và ngồi bệt xuống sàn. Chỉ cách nhau một cánh cửa nhưng hai người mẹ cùng chung một nỗi đau. Diễn xuất của hai nghệ sĩ gạo cội khiến khán giả thổn thức khi xem. 

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Nỗi đau của hai người mẹ số 2

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 7: Nỗi đau của hai người mẹ số 3

Cô Quý diễn như không diễn, khóc nghẹn làm mình khóc theo! Các mẹ diễn đỉnh thật sự luôn ạ, mình thấy phim nước nhà ngày càng hay! Thật sự là quá đau lòng, mẹ Nga diễn đỉnh lắm luôn! Xem mà không kìm nổi nước mắt, từng câu nói của 2 mẹ đã lấy đi hết nước mắt của khán giả, quá xuất sắc rồi, là những bình luận của khả giả sau khi xem lại phân cảnh này.

Thức CT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan