rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 02:44 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 8: Khánh tái mặt khi bị mẹ chồng hành, bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'chôm' đồ

Cập nhật 09:57 ngày 30/11/2021

(Phim) - Trong Thương ngày nắng về tập 8: Bà Hiền nghi ngờ bà Nga "chôm" của nả của con trai mình, đồng thời cũng hành con dâu tới bến khiến Khánh toát mồ hôi.

Trong Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng tối qua, bà Hiền (NSƯT Lan Hương) - mẹ chồng Khánh (Lan Phương) đã xuất hiện. Bà Hiền không quan tâm chăm lo, giúp đỡ con cháu mà bà chỉ lo trưng diện và tham gia các hoạt động ở hội phụ nữ. Bà Hiền coi những việc làm của bà là bận bịu, lớn lao, còn công việc của bà thông gia (tức bà Nga) ở quán bún riêu là rảnh rỗi, nhẹ nhàng.

Trong trailer tập 8, khi thấy bà Nga (NSƯT Thanh Quý) xách túi từ trong nhà Khánh - Đức , bà Hiền cho rằng bà Nga 'táy máy', lấy đồ của con gái và con rể về nhà mình.

Bà Hiền nói với chồng: "Tôi cứ thấy bà ấy lượn lờ sang đây suốt thôi, tôi đã thấy nghi nghi rồi" - bà Hiền nói ra suy nghĩ xấu về thông gia. "Bịch to bịch bé, chắc chắn là táy máy cái gì bên nhà thằng Đức rồi".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 8: Khánh tái mặt khi bị mẹ chồng hành, bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'chôm' đồ số 1

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 8: Khánh tái mặt khi bị mẹ chồng hành, bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'chôm' đồ số 2

Cũng trong tập phim này, bà Hiền tỏ ra là người mẹ chồng giỏi hành con dâu khi gọi điện yêu cầu Khánh dù bận cũng phải sang nhà nấu nướng thiết đãi nhóm bạn của mình đến chơi. Chỉ 4-5 khách mà mẹ chồng Khánh bắt con dâu phải nấu rất nhiều món: Lẩu riêu cua bắp bò, miến trộn, sườn nướng. Bà còn yêu cầu con dâu mua mang sang cả chân gà sả ớt và chai rượu vang. Vân Khánh nghe mẹ chồng nói mà toát mồ hôi hột.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 8: Khánh tái mặt khi bị mẹ chồng hành, bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'chôm' đồ số 3

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 8: Khánh tái mặt khi bị mẹ chồng hành, bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'chôm' đồ số 4

Trong diễn biến khác, các cặp oan gia ngõ hẹp Duy (Đình Tú) - Trang (Huyền Lizzie), Vân (Ngọc Huyền) - Đông Phong (Doãn Quốc Đam) chạm mặt trong nhà hàng. Hai chàng trai đang nói chuyện với nhau bên bàn ăn thì trông thấy hai cô gái xinh đẹp đi ra. Duy trố mắt, nhìn không chớp khi phát hiện ra sếp mình. Phong chế giễu anh chàng "chưa nhìn thấy gái xinh bao giờ à" nhưng đến lượt mình cũng sửng sốt khi nhận ra Vân Vân.

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 8: Khánh tái mặt khi bị mẹ chồng hành, bà Nga bị thông gia nghi ngờ 'chôm' đồ số 5

Tập 8 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan