rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 02:33 GMT+7

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị nhân viên bóc mẽ là 'gái già còn zin', Khánh 'nổ mắt' vì mẹ chồng

Cập nhật 13:42 ngày 01/12/2021

(Phim) - Trong Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị nhân viên bóc mẽ là 'gái già còn zin', Khánh 'nổ mắt' vì mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc theo giờ để thể hiện với hội bạn

Trong đoạn trailer tập 9 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, Khánh đến nhà mẹ chồng để phục vụ tiệc tùng đãi nhóm bạn của mẹ. Trong lúc các bà "buôn dưa", bà Hiền mấy lẫn ngượng ngùng vì lộ rõ thói chém gió quá đà, chẳng hạn như nói dối về cậu con trai minh.

Không thích nghe bạn bè khen con dâu mình đẹp người, đẹp nết, đảm đang, bà Hiền bảo: "Con trai tôi cũng đẹp trai lắm, mà cháu cũng biết làm tất ấy, chả kém gì đâu". Tiện thể, một bà bạn hỏi "Tôi thấy bảo cháu Đức đi châu Âu sắp về đúng ko?" khiến Khánh trợn cả mắt lên, còn mẹ chồng cô đâm lao phải theo lao, đáp: "Chắc là cuối tháng".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị nhân viên bóc mẽ là 'gái già còn zin', Khánh 'nổ mắt' vì mẹ chồng số 1

"Thấy bảo bà giúp việc nhà chị làm theo giờ, vừa đảm đang lại vừa khéo léo đúng không? Mà hôm nay chắc cũng là bà giúp việc nấu chứ một mình cô Khánh làm sao kịp đi làm về rồi lại làm những món thịnh soạn thế này được" - câu hỏi này làm Khánh tức điên người, hiểu ra "người giúp việc" đó chính là mẹ đẻ mình.

Trong tập 9 cũng có một tình huống rất bi hài khi Duy cùng các đồng nghiệp phòng marketing đi ăn. Trong khi chờ đợi, câu chuyện xoay quanh sếp. Duy thăm dò thông tin về Trang: "Có nghĩa là cuộc sống của sếp mình cứ xoay quanh công việc thế à, sếp không nghỉ ngơi không hưởng thụ gì à?".

Cả đám cùng nhao nhao: "Chưa bao giờ luôn". Một nữ đồng nghiệp giải thích: "Đại loại là một năm không nghỉ một ngày nào, không đi muộn một phút nào và không chậm deadline một lần nào".

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị nhân viên bóc mẽ là 'gái già còn zin', Khánh 'nổ mắt' vì mẹ chồng số 2

Hình ảnh: Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị nhân viên bóc mẽ là 'gái già còn zin', Khánh 'nổ mắt' vì mẹ chồng số 3

Anh chàng trợ lý nhiều chuyện tỏ ra hiểu biết, nói sâu về cuộc sống riêng tư của sếp kèm theo bình phẩm: "Mà eo ơi, cuộc sống như thế nó mệt mỏi nhờ. Mình sống cứ như là thánh, là đi tu, mệt mỏi vô cùng luôn ấy. Tôi là tôi cóc cần luôn ấy".

Rồi anh chàng trợn mắt, lên giọng ra vẻ nguy hiểm: "Mà chưa hết, chưa hết chưa hết. Có tin không? Có tin không? Sếp của mình ấy, từ xưa đến nay ấy, chưa yêu ai. Mà chưa yêu ai có nghĩa là…" Khi anh chàng đang nói hăng say thì Trang bước vào.

Cũng trong tập này, cô em út Vân Vân nài nỉ mẹ để được đi làm thêm nhưng bà Nga không chịu.

Tập 9 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan