rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:46 GMT+7

Thương vụ Sancho có nguy cơ đổ vỡ

Sự kiện: Tin chuyển nhượng
Cập nhật 15:24 ngày 05/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - CLB Man Utd đang xem xét rút khỏi thương vụ Jadon Sancho do những đòi hỏi quá lớn từ phía Dortmund.

Những ngày gần đây, Manchester United đang dốc toàn lực để chiêu mộ tiền vệ Jadon Sancho của Borussia Dortmund. Người mà họ tin tưởng có thể giúp đội bóng hướng tới những danh hiệu trong mùa giải tới.
 
Tuy nhiên, Man Utd lại đang gặp rất nhiều khó khăn để có được chữ ký của cầu thủ sinh năm 2000. Mới đây, truyền thông Anh quốc đang xôn xao việc, Man Utd sẽ từ bỏ thương vụ Sancho vì gặp khó khăn trong quá trình đàm phán với đội bóng chủ quản của anh.
 
 
Theo đó, Borussia Dortmund vẫn kiên quyết giữ nguyên mức giá 108 triệu bảng và chỉ nhận số tiền này trong một đợt. Có nhiều nguồn tin cho biết, M.U đã chấp nhận mức giá trên của đội bóng nước Đức nhưng họ muốn trả thành nhiều đợt.
 
Không những vậy, Dortmund còn gây áp lực thời gian lên M.U, khi họ yêu cầu đội bóng này phải kết thúc thương vụ trước ngày 10/8. Thời điểm mà đội bóng nước Đức hội quân trở lại cho mùa bóng mới. Điều này gây khó khăn trong việc đàm phán do thời gian quá gấp.

Hình ảnh: Thương vụ Sancho có nguy cơ đổ vỡ số 1

Man Utd gặp khó trong việc chiêu mộ Sancho

Theo Daily Mail, ban lãnh đạo Man Utd cảm thấy không hài lòng trước trước những yêu sách của đối tác. Họ cho rằng, mức giá và những yêu cầu của Dortmund là không thực tế trong tình cảnh kinh tế của các đội bóng đang chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. 
 
Nếu không thể thuyết phục đội bóng nước Đức "xuống nước", nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ từ bỏ thương vụ này. Những ngày qua, M.U đã bắt đầu chuyển hướng sang một số mục tiêu thay thế như Harry Kane, Kingsley Coman hay Jack Grealish.

Quân Phùng

V.LEAGUE|NHỮNG PHÁT HIỆN THÚ VỊ|NỘI BINH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan