rss
Thứ ba, 13/04/2021 | 16:52 GMT+7

Thúy Diễm lột xác trong phim ‘Cát đỏ’

Cập nhật 16:00 ngày 10/08/2020

(Phim) - Nối sóng phim truyền hình ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘Cát đỏ’ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh hướng tới chủ đề tình yêu của những người phụ nữ ở ‘xóm chửa hoang’. Trong phim, Thúy Diễm đảm nhận vai nữ chính – vai diễn được xem là màn ‘lột xác’ khác biệt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Sau thành công Thương nhớ ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh tiếp tục mang tới bộ phim truyền hình Cát đỏ.
 
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của 3 người phụ nữ Đủ (Tuyết Hương), Nhớ (Thúy Diễm) và Nhan (Thúy Nga) ở vùng cát đỏ Bình Thuận khô cằn. Tuy mỗi người đều có một tính cách khác biệt, nhưng trong họ đều có khao khát thay đổi số phận và sự mạnh dạn dám đấu tranh, vươn lên để đến được bến bờ hạnh phúc.
 
Hình ảnh: Thúy Diễm lột xác trong phim ‘Cát đỏ’ số 1
Bộ ba Đủ - Nhớ- Nhan 
 
Bên cạnh đó, những câu chuyện tình trong Cát đỏ cũng được khai thác đến tận cùng. Tính cách của từng nhân vật dù chính hay phụ đều được khắc hoạ rõ nét, đậm cá tính và ẩn chứa thông điệp về cuộc sống. Trong phim Thúy Diễm vào vai Nhớ, cô gái vẻ bề ngoài nữ tính nhưng mạnh mẽ và kiên định.
 
Hình ảnh: Thúy Diễm lột xác trong phim ‘Cát đỏ’ số 2
Thúy Diễm cùng bạn diễn Hữu Thanh Tùng
 
Để có được vai diễn này, Thúy Diễm đã phải thử vai đến 5-6 lần mới thuyết phục được đạo diễn kiêm biên kịch của phim Lưu Trọng Ninh. Cô đã phải học cưỡi ngựa, phải chịu nắng chịu gió trong suốt sáu tháng liền.
 
Chia sẻ về vai diễn này, Thúy Diễm nói: "Tôi rất quý mến các tác phẩm của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và luôn mơ sẽ được một lần hóa thân các nhân vật trong phim của anh. Tôi không ngại thử vai nhiều lần vì muốn chứng minh mình có đủ khả năng hóa thân vào nhân vật, sẵn sàng thay đổi ngoại hình trở nên hoang dại, khác lạ so với những gì tôi từng thể hiện trên màn ảnh nhỏ. Như một cái duyên, cuối cùng, tôi cũng được chấp nhận vào vai Nhớ và trải qua gần 6 tháng ở vùng gió cát Bình Thuận".
 
Bên cạnh đó, vai Nhớ của Thúy Diễm có chuyện tình rắc rối với các nhân vật do Võ Cảnh, Thạch Kim Long, Hữu Thanh Tùng thủ vai. Tương tác với Võ Cảnh, Hữu Thanh Tùng – những diễn viên điển trai nhưng còn khá mới mẻ trong nghề, Thúy Diễm cho biết cô thấy được sự đam mê, nhiệt tình ở họ. Đặc biệt, cô ấn tượng với đôi mắt của Võ Cảnh, một yếu tố giúp diễn viên này thể hiện tốt diễn xuất.
 
Ngoài ra, đây cũng là vai diễn được xem màn ‘lột xác’ trong sự nghiệp diễn xuất của Thúy Diễm khi không ít nhiều tình tiết trong Cát đỏ cô phải nhập vai cảnh nóng.
 
Hình ảnh: Thúy Diễm lột xác trong phim ‘Cát đỏ’ số 3
Thúy Diễm đóng cảnh nóng trong phim 'Cát đỏ'
 
"Trong phim có nhiều cảnh tình cảm, không ít cảnh nóng. Tôi cũng thấy ngại ngần. Tuy nhiên, tôi là diễn viên chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm 12 năm đóng phim và biết mình phải nỗ lực hết mình cho vai diễn để thể hiện trọn vẹn nhân vật. May mắn, tôi có chồng cũng là diễn viên, luôn thấu hiểu cho tôi. Khi đọc kịch bản, biết trước sẽ có những cảnh thân mật cùng bạn diễn, tôi cũng đã nói trước với chồng để báo cáo. Chồng và gia đình luôn ủng hộ, tin tưởng tôi hết lòng. Các cảnh nóng trong Cát đỏ đều không táo bạo, gây khó chịu mà thuộc chuẩn mực của phim truyền hình nên mọi người không cần lo ngại", bà xã Lương Thế Thành chia sẻ.
 
Ngoài Thúy Diễm, phim còn có sự tham gia của Võ Cảnh, Thạch Kim Long, Thúy Nga, Hữu Thanh Tùng, Kim Huyền và một số diễn viên khác...
 
Long Trần
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG SẼ THI ĐẤU NHƯ THẾ NÀO CÙNG 2 NGOẠI BINH?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan