rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 09:36 GMT+7

Thủy Tiên chính thức lên tiếng vế mối quan hệ với Noo Phước Thịnh

Cập nhật 15:54 ngày 03/12/2020

(Tin tức 360) - Nói về mối quan hệ không thể hàn gắn với Noo Phước Thịnh, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn sẽ buồn, vẫn sẽ khóc nhưng không để bụng những chuyện đó nữa.

Kết thúc hành trình cứu trợ miền Trung, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tung MV để cảm ơn và tri ân người hâm mộ của mình. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc mà cô đã "để kho" suốt hơn một năm qua do không tìm được thời điểm thích hợp để phát hành.
 
Mới đây, trong một buổi livestream cùng nhóm producer DTAP về MV Ngải Tình mới phát hành của mình, bên cạnh việc nói về những câu chuyện hậu trường, bà xã Công Vinh đã có lời giải đáp khi MC chương trình đặt câu hỏi về mối quan hệ không thể hàn gắn với Noo Phước Thịnh. Nói về vấn đề này, bà xã Công Vinh có câu trả lời rằng: "Đối với Tiên mọi chuyện rất bình thường, từ lâu rồi thậm chí người ta có anti hay ghét mình Tiên cũng không ghét lại được".
 
Hình ảnh: Thủy Tiên chính thức lên tiếng vế mối quan hệ với Noo Phước Thịnh số 1
Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh từng là chị em thân thiết trong showbiz
 
Cô khẳng định: "Mình để trong lòng ghét càng nhiều thì sẽ nảy sinh một chất độc làm sức khoẻ mình không tốt. Do đó, Tiên quyết định rằng từ nay về sau sẽ không ghét ai cả, dù cho người đó có làm tổn thương mình như thế nào. Tiên vẫn sẽ buồn, vẫn sẽ khóc nhưng không để bụng những chuyện đó".
 
Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên từng là cặp chị em thân thiết của showbiz Việt. Họ gắn bó với nhau và các sản phẩm âm nhạc chất lượng, tạo nên tên tuổi đều có sự đồng hành của đối phương. Nhưng sau đó vì một vài khúc mắc, cả hai đã dần tách ra.
 
Cách đây không lâu, khi trò chuyện với truyền thông, lần đầu tiên Noo Phước Thịnh đã tiết lộ về mối quan hệ với đàn chị. Anh cho biết sau 10 năm ca hát mình có rất nhiều từ địa vị, tên tuổi đến tiền bạc nhưng những điều mất cũng tỉ lệ thuận. Anh nói: "Mất rất nhiều mối quan hệ, Thủy Tiên chẳng hạn. Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã “cướp” lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi".
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan