rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:47 GMT+7

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế

Cập nhật 22:46 ngày 04/12/2021

(Tin tức 360) - Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua 59 thí sinh khác để giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trong chung kết tối 4/12 tại Thái Lan.

Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra vào tối nay (4/12) tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trúc Thùy Tiên đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật để xuất sắc vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới để giành vương miện Hoa hậu.

Hình ảnh: Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế số 1

Trước đó, Thùy Tiên và người đẹp Andrea Aguilera của Ecuador vào Top 2 chung kết. Khác với những năm trước, Top 2 trả lời thêm nhiều câu hỏi phụ để tìm ra ngôi vị cao nhất.

Hình ảnh: Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế số 2

Top 5 gồm các người đẹp Việt Nam, Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi. Năm cô gái tài sắc nhất đêm thi bước vào phần thi ứng xử với câu hỏi chung: "Thế giới hiện tồn tại nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu chọn một người để thảo luận về việc thay đổi hiện trạng đó, bạn chọn ai?". Thùy Tiên cho biết cô muốn gửi lời cảm ơn người sáng chế ra vaccine AstraZeneca.

Hình ảnh: Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế số 3

Trong khi đó, đại diện Puerto Rico nói rằng cô muốn gặp người đứng đầu Liên Hợp Quốc, còn Hoa hậu Brazil mong được trò chuyện với tổng thống ở đất nước cô.

Ngay từ những vòng thi đầu tiên, đại diện Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc với khán giả Miss Grand Vietnam 2021 khoe trọn vẻ đẹp hình thể và kỹ năng, cô nàng khiến nhiều khán giả thế giới phải trầm trồ vì sự tự tin cùng phong cách nổi bật tại cuộc thi.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan