rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 18:10 GMT+7

Thủy Tiên làm 'anh hùng bàn phím' để giúp Công Vinh

Cập nhật 17:08 ngày 16/09/2020

(Tin tức 360) - Thủy Tiên kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho chồng là cựu tiền đạo Lê Công Vinh trong cuộc thi bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup do trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức.

Sáng 16/9, nữ ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi fans bình chọn cho chồng là cựu tiền đạo Lê Công Vinh trong cuộc thi bàn thắng đẹp nhất lịch sử Asian Cup do trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á tổ chức. 
 
Theo đó, bàn thắng của Lê Công Vinh được ghi trong trận Việt Nam thắng UAE 2-0 ở vòng bảng Asian Cup 2007 trên sân nhà. Ở tình huống ghi bàn, Công Vinh có pha bứt tốc nhận đường chuyền của đồng đội rồi tâng bóng qua đầu thủ môn. Trong khi đó, đối thủ của anh là cầu thủ người Indonesia - Widodo. Trong trận Indonesia gặp Kuwait ở Asian Cup 1996, nhận đường tạt bóng của Yeyen Tumera, Widodo đã tung người móc bóng ghi bàn lập nên siêu phẩm mà AFC mô tả là “một trong những bàn thắng ngoạn mục nhất lịch sử các VCK Asian Cup”.
 
 
Hình ảnh: Thủy Tiên làm 'anh hùng bàn phím' để giúp Công Vinh số 1
Dù được bà xã ủng hộ nhiệt tình nhưng Công Vinh vẫn dừng bước trước đối thủ người Indonesia
 
Khi tỷ số đang nghiêng về chân sút người Indoneis, Thủy Tiên đã kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho chồng.
 
Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng viết trên trang cá nhân: "Tôi đọc xong cũng phải nhào vô phụ một tay vote cho chồng tôi. Ai rảnh vote cho chồng tôi với, năn nỉ luôn, cảm ơn nhiều lắm luôn. Nay vì chồng mà tôi làm anh hùng bàn phím một bữa".
 
Tuy nhiên, trưa nay, kết quả bình chọn đã nghiêng về chân sút người Indonesia với 56%, Công Vinh chỉ nhận được 44%. Phản ứng về kết quả này, nữ ca sĩ chia sẻ: "Trời ơi làm anh hùng đời thực không được thì đành rồi...giờ tới anh hùng bàn phím mà tôi cũng thua nữa tức quá đi á".
 
Trước sự nhiệt tình của bà xã và người hâm mộ nhưng Công Vinh vẫn thua Widodo trong cuộc bình chọn này.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan