rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 07:01 GMT+7

Thủy Tiên quyên được 30 tỷ đồng, tiết lộ chuyện sắp bị lật thuyền khi đi cứu trợ

Cập nhật 13:53 ngày 16/10/2020

(Tin tức 360) - Đến tối 15/10, số tiền ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được đã lên tới 30 tỷ đồng. Bà xã Công Vinh vẫn tiếp tục trong công cuộc tìm đến những địa phương chịu ảnh hưởng của bão lũ để trao nhu yếu phẩm cho bà con.

Sáng 13/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân chung tay quyên tiền, nhu yếu phẩm để giúp đỡ bà con miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ. Nữ ca sĩ đã bay ra Huế để hỗ trợ người dân. Thủy Tiên không ngại lội nước, đến những vùng khó khăn để trao đồ ăn, thuốc men, nhu yêu phẩm cho bà con.
 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên được 30 tỷ đồng, tiết lộ chuyện sắp bị lật thuyền khi đi cứu trợ số 1
 
Hình ảnh Thủy Tiên lội nước trao từng thùng mỳ cho bà con đã khiến nhiều người xúc động. Dù vậy, vẫn có những ý kiến yêu cầu bà xã Công Vinh cần minh bạch số tiền chi ra hay đánh giá việc cô cho các hộ gia đình 10 - 20 triệu xứng đáng hay không.
 
 
Trước thắc mắc của nhiều người, nữ ca sĩ đã lên tiếng trên Fanpage chính thức qua một tâm thư dài.
 
"Tại sao hơn 25 tỉ mà chỉ có một thùng mì, sao cho ít vậy", “Khi cho tiền một hộ khó khăn 20 triệu thì bảo tại sao cho nhiều vậy"... Nói về điều này, Thủy Tiên cho hay: “Tùy hoàn cảnh thực tế mình sẽ cho nhiều hay ít. 500.000 đồng hay một triệu, hai triệu, ba triệu, năm triệu hay mười triệu gì cũng là tùy trường hợp hoàn cảnh. 20 triệu thấy nhiều nhưng mất mát lớn sau lũ, mùa màng, gia cầm bị trôi mất, hay bệnh hoạn ốm đau, đi chữa bệnh một trận là làm gì còn dư tiền? Hay ông già và cô cháu gái mất trí thì làm gì đủ khả năng lao động mà kiếm tiền để ăn ngon một chút. Cho họ nhiều thêm một ít để đi chợ ăn ngon hơn một chút cũng xứng đáng mà. Hãy đứng vào hoàn cảnh của người ta mà chia sẻ với họ”.
 
Đáng chú ý, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" khiến dân tình lo lắng khi tiết lộ biến cố xảy ra trên chiếc thuyền đi cứu trợ. "Chiều nay đi vào trong khu vực mà mình hỗ trợ nhiều tiền đó, lúc về tí nữa là thuyền lật luôn ấy, chỉ cách 1 khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, thì cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi", Thuỷ Tiên kể lại.
 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên được 30 tỷ đồng, tiết lộ chuyện sắp bị lật thuyền khi đi cứu trợ số 2
 
Cũng nhân đây, cô cập nhật thông tin số tiền được quyên góp đã lên đến con số 30 tỷ và cảm ơn những lời động viên của mọi người.

Cuối dòng trạng thái, Thủy Tiên gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Cô khẳng định “không thấy mệt gì cả" bởi nữ ca sĩ quan niệm "còn sức và có thể cho đi đã là hạnh phúc".
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan