rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:14 GMT+7

Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 tiếng, 'trốn' chồng ra Huế để cứu trợ người dân

Cập nhật 14:23 ngày 14/10/2020

(Tin tức 360) - Sau 24 tiếng kêu gọi, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp được khoảng 10 tỷ đồng để giúp đỡ bà con lũ lụt miền Trung. Cô cũng đích thân ra tận nơi để trao nhu yếu phẩm cho bà con.

Trước tình hình, nhiều tỉnh miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt, ca sĩ Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi đóng góp và nhận được khoản tiền cứu trợ khủng từ các mạnh thường quân. Chỉ sau 24h, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã quyên được số tiền lên tới hơn 10 tỷ đồng. Đồng thời, cô cũng lên chuyến bay sớm nhất đến Huế từ đêm qua để trực tiếp cứu trợ bà con.
 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 tiếng, 'trốn' chồng ra Huế để cứu trợ người dân số 1
 
Sáng nay (14/10), bà xã Công Vinh đã cập nhật hình ảnh và điểm đến của mình trên Fanpage cá nhân. Hình ảnh Thủy Tiên ngồi thuyền, đến tận nơi trao những món nhu yếu phẩm như mì gói và nước suối cho người dân khiến dai cũng xúc động. 
 
 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 tiếng, 'trốn' chồng ra Huế để cứu trợ người dân số 2
 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên góp được 10 tỷ đồng sau 24 tiếng, 'trốn' chồng ra Huế để cứu trợ người dân số 3
 
Nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau khi lũ rút, tôi sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ".

Về phía mình, cựu tiền đạo Công Vinh cho biết, anh rất lo lắng khi chứng kiến cô vợ “lén” đi một mình để giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt một cách nhanh nhất.

Cựu tiền đạo xứ Nghệ viết: "Bả bảo đi miền Trung, người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà “lì” kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp."

TH

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan